Hoa Kỳ: Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà soạn nhạc tài ba Leonard Bernstein

16-01-2018

NIENLICH - Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Leonard Bernstein sẽ được tổ chức ở miền Nam California

Leonard Bernstein

 

Leonard Bernstein là một nhà soạn nhạc Mỹ, chỉ huy, tác giả, giảng viên âm nhạc và nghệ sĩ dương cầm. Ông là một trong những nhạc trưởng đầu tiên được sinh ra và được giáo dục ở Mỹ để nhận được sự hoan nghênh khắp thế giới. Theo nhà phê bình âm nhạc Donal Henahan, ông là 'một trong những nhạc công tài năng và thành công nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Leonard Bernstein, sinh ngày 25/8/1918, Lawrence, Massachusetts, và qua đời ngày 14/10/1990, New York. Ông có những thành tích trong nhạc cổ điển và nổi bật vì sự quyến rũ bởi phong cách biểu diễn, và sự tinh tế trong sư phạm, đặc biệt là trong các buổi hòa nhạc cho giới trẻ.

Di sản của nhà soạn nhạc và nhạc trưởng Leonard Bernstein sẽ được tổ chức trong một loạt các buổi hòa nhạc quanh Nam California trong tháng tới.

Leonard Bernstein kết hợp âm nhạc cổ điển và Broadway mà không có nhà soạn nhạc thứ hai nào làm được. (Ảnh cung cấp bởi Văn phòng Leonard Bernstein, Inc)

 

Leonard Bernstein được biết đến như là một nhạc trưởng cũng như là một nhạc sĩ của nhạc cổ điển và các chương trình Broadway. (Ảnh của Paul de Hueck, được sự cho phép của Văn phòng Leonard Bernstein, Inc)

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2