0_8.jpg

Ảnh hiếm về nước Anh đầu thế kỷ 20

26-11-2016

(Nienlich.vn) Nhắc đến nước Anh, người ta thường liên tưởng đến biểu tượng Tháp đồng hồ Big Ben (đã được đổi tên thành Tháp Elizabeth), đại học Cambridge, ban nhạc huyền thoại The Beatles hay Giải bóng đá ngoại hạng Anh luôn là tâm điểm c���a làng túc cầu thế giới. Vậy hình ảnh về một nước Anh những năm đầu thế kỷ 20 sẽ như thế nào? Một thế kỷ 20 đầy biến động đã trôi qua với hai cuộc chiến tranh thế giới, với những phát minh khoa học vĩ đại, với những bí mật về vũ trụ đã được giải đáp và với những sự kiện chưa từng có trong lịch sử...

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
 • 0_andrew_carnage.jpg

  "Vua Thép": Từ cậu bé nghèo trở thành doanh nhân vĩ đại nhất thế giới

  17-11-2016

  Trước khi trở thành một doanh nhân và tỷ phú giàu nhất thế giới, ông Andrew Carnegie cũng phải trải qua một cuộc sống khó khăn thời còn trẻ.

 • 0_cadillac-srx-2010-cafeautovn-1-1451062428.jpg

  Điểm mặt các thương hiệu ô tô hơn “trăm tuổi” của Mỹ

  09-11-2016

  Ngành công nghiệp ô tô thế giới nói chung và của nước Mỹ nói riêng đã sản sinh ra những thương hiệu bốn bánh đẳng cấp về chất lượng, đóng góp không nhỏ đến thành tựu chung của ngành ô tô và đặc biệt là bề dày lịch sử hơn trăm năm rất đáng ghi nhận.

 • 0_johny.jpg

  Thương hiệu rượu whisky nổi tiếng – Johnnie Walker

  09-11-2016

  Johnnie Walker là một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng nhất trên thế giới, có mặt tại hơn 200 thị trường quốc tế và được giới chuyên môn thừa nhận là loại rượu có chất lượng tốt nhất. Nổi tiếng với triết lí sống Keep Walking (không ngừng bước tới), Johnnie Walker thương hiệu hơn 150 năm tuổi đời luôn là câu chuyện chẳng bao giờ cũ.

 • 0_la-ar-birkin-bag-20150729.jpg

  Lịch sử của túi Birkin huyền thoại

  05-11-2016

  Cùng khám phá lịch sử thú vị của chiếc túi Birkin và vì sao đây lại là món phụ kiện được nhiều người theo đuổi đến thế.

 • 0_VUNGDAT-MYPHAM-COVER.jpg

  Những vùng đất của mỹ phẩm

  03-11-2016

  Bạn đã từng nghe thông tin: để làm ra loại nước hoa danh tiếng No.5 của Chanel, người ta chỉ thu mua hoa nhài của vùng Provence, Pháp? Thế mới biết, không phải nơi nào cũng trồng và thu hoạch được những hương liệu dùng làm mỹ phẩm hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá các địa danh là khởi nguồn của mỹ phẩm và làm đẹp.

 • 0_gillette.jpg

  Gillette có đơn giản là một hãng dao cạo râu?

  02-11-2016

  Dao cạo râu Gillette là một trong những đồ vật quen thuộc và không thể thiếu với phái mạnh trên toàn thế giới. Thương hiệu này luôn đạt được những con số về doanh thu ấn tượng, mức độ phổ biến rộng rãi và đặc biệt, luôn nằm trong top những nhãn hàng có giá trị hình ảnh cao nhất thế giới.

 • 114633_anh-chinh.jpg

  Givenchy: Cổ tích đương đại

  01-11-2016

  Được sáng lập bởi Hubert De Givenchy và hiện vẫn đang là thành viên Chambre Syndicale de la Haute Couture et du Pret-a-Porter, Givenchy là một trong những bài toán khó hiểu nhất của làng thời trang khi có tuổi đời chỉ vài chục năm nhưng những gì mà thương hiệu này đang làm cho thấy đẳng cấp của một trong những anh cả của làng nghề khâu may!

 • 0_nivea_poster.jpg

  Nivea – mỹ phẩm dưỡng da có lịch sử lâu đời

  01-11-2016

  Không cần phải là một tín đồ làm đẹp hay chuyên gia trong giới mộ điệu, ai cũng biết tới kem dưỡng da Nivea với hình ảnh vỏ hộp màu trắng xanh hết sức đơn giản, được bán tại các siêu thị và cả trong những cửa hàng tạp hóa nhỏ. Bởi sự “bình dân” vốn có của thương hiệu này mà ít ai chú ý đến lịch sử của thương hiệu mang tính biểu tượng của Nivea.

 • 0_Disney.jpg

  Walt Disney và thứ vũ khí bí mật mang lại hàng tỉ đô la lợi nhuận, cùng thương hiệu đi đầu gần 100 năm qua

  31-10-2016

  Walt Disney là một đế chế giải trí trên thế giới, tuổi thơ của bao thế hệ đều đã từng gắn liền với những bộ phim của Walt Disney. Tuy nhiên có rất ít người biết được bí quyết đằng sau sự thành công của hãng là gì. Dưới đây là 7 minh chứng rõ nét nhất cho việc Disney đã tận dụng tối đa sức mạnh của thứ vũ khí trăm năm này để thành công.

Trang 6 của 7 trang (70 bài)Đầu<...67>Cuối
Content2 (mobil)
content2