0_johny.jpg

Thương hiệu rượu whisky nổi tiếng – Johnnie Walker

09-11-2016

Johnnie Walker là một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng nhất trên thế giới, có mặt tại hơn 200 thị trường quốc tế và được giới chuyên môn thừa nhận là loại rượu có chất lượng tốt nhất. Nổi tiếng với triết lí sống Keep Walking (không ngừng bước tới), Johnnie Walker thương hiệu hơn 150 năm tuổi đời luôn là câu chuyện chẳng bao giờ cũ.

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
 • 0_la-ar-birkin-bag-20150729.jpg

  Lịch sử của túi Birkin huyền thoại

  05-11-2016

  Cùng khám phá lịch sử thú vị của chiếc túi Birkin và vì sao đây lại là món phụ kiện được nhiều người theo đuổi đến thế.

 • 0_VUNGDAT-MYPHAM-COVER.jpg

  Những vùng đất của mỹ phẩm

  03-11-2016

  Bạn đã từng nghe thông tin: để làm ra loại nước hoa danh tiếng No.5 của Chanel, người ta chỉ thu mua hoa nhài của vùng Provence, Pháp? Thế mới biết, không phải nơi nào cũng trồng và thu hoạch được những hương liệu dùng làm mỹ phẩm hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá các địa danh là khởi nguồn của mỹ phẩm và làm đẹp.

 • 0_gillette.jpg

  Gillette có đơn giản là một hãng dao cạo râu?

  02-11-2016

  Dao cạo râu Gillette là một trong những đồ vật quen thuộc và không thể thiếu với phái mạnh trên toàn thế giới. Thương hiệu này luôn đạt được những con số về doanh thu ấn tượng, mức độ phổ biến rộng rãi và đặc biệt, luôn nằm trong top những nhãn hàng có giá trị hình ảnh cao nhất thế giới.

 • 114633_anh-chinh.jpg

  Givenchy: Cổ tích đương đại

  01-11-2016

  Được sáng lập bởi Hubert De Givenchy và hiện vẫn đang là thành viên Chambre Syndicale de la Haute Couture et du Pret-a-Porter, Givenchy là một trong những bài toán khó hiểu nhất của làng thời trang khi có tuổi đời chỉ vài chục năm nhưng những gì mà thương hiệu này đang làm cho thấy đẳng cấp của một trong những anh cả của làng nghề khâu may!

 • 0_nivea_poster.jpg

  Nivea – mỹ phẩm dưỡng da có lịch sử lâu đời

  01-11-2016

  Không cần phải là một tín đồ làm đẹp hay chuyên gia trong giới mộ điệu, ai cũng biết tới kem dưỡng da Nivea với hình ảnh vỏ hộp màu trắng xanh hết sức đơn giản, được bán tại các siêu thị và cả trong những cửa hàng tạp hóa nhỏ. Bởi sự “bình dân” vốn có của thương hiệu này mà ít ai chú ý đến lịch sử của thương hiệu mang tính biểu tượng của Nivea.

 • 0_Disney.jpg

  Walt Disney và thứ vũ khí bí mật mang lại hàng tỉ đô la lợi nhuận, cùng thương hiệu đi đầu gần 100 năm qua

  31-10-2016

  Walt Disney là một đế chế giải trí trên thế giới, tuổi thơ của bao thế hệ đều đã từng gắn liền với những bộ phim của Walt Disney. Tuy nhiên có rất ít người biết được bí quyết đằng sau sự thành công của hãng là gì. Dưới đây là 7 minh chứng rõ nét nhất cho việc Disney đã tận dụng tối đa sức mạnh của thứ vũ khí trăm năm này để thành công.

 • 0_f1.jpg

  F1 đã thay đổi thế nào với Bernie Ecclestone?

  29-10-2016

  Bernie Ecclestone là người đã có rất nhiều đóng góp tới môn Đua xe công thức 1 nếu không muốn nói là 1 trong những nhân vật làm cho môn thể thao này có sức hấp dẫn.

 • 0_GE4.jpg

  General Electric là một trong những công ty sáng tạo nhất toàn cầu

  26-10-2016

  GE vừa được vinh danh là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới theo bảng xếp hạng thường niên được bình chọn bởi tạp chí Fast Company (tạp chí công nghệ và truyền thông kỹ thuật số hàng đầu Hoa Kỳ).

 • 0_edison1.jpg

  Thomas Edison - Biểu tượng sáng chế của nhân loại

  26-10-2016

  Cách đây 85 năm, năm 1931, toàn bộ đèn điện trên toàn lãnh thổ Mỹ đều tắt trong một phút để bày tỏ lòng tôn kính và vĩnh viễn chia tay nhà sáng chế đại tài Thomas Alva Edison -người đã tạo ra "mặt trời thứ hai" cho nhân loại.

Trang 7 của 8 trang (77 bài)Đầu<...678>Cuối
Content2 (mobil)
content2