Gaggenau - Thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới

02-01-2017

Gaggenau khởi nguồn từ một lò rèn được thành lập vào năm 1683 tại thị trấn Gaggenau sâu trong rừng Đen của nước Đức. Ngày nay, Gaggenau đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị âm tường trong nhà bếp với phong cách thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến và đa chức năng.

 
Những đặc tính ấy hình thành từ khái niệm lâu đời về một gian bếp đẳng cấp được thiết kế thích hợp, riêng biệt với các thiết bị gia dụng hoàn thiện về kỹ thuật và thân thiện với người dùng.
 
 
Gaggenau đã thành công trong việc cách mạng hóa không gian bếp của nhiều thế hệ, hiện diện tại các showroom hàng đầu khắp thế giới.

 

Sven Schnee - người đứng đầu thương hiệu Gaggenau toàn cầu, nói về kỷ niệm 333 năm thành lập thương hiệu: "Sự kiên trì đeo đuổi hành trình giữ gìn bản sắc và chất lượng đã định hình thương hiệu Gaggenau. Nhân dịp kỷ niệm này, chúng tôi muốn nâng ly chúc mừng quá khứ, hiện tại và tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng háo hức tung ra một biểu tượng mới, tượng trưng cho sự giao hòa này - một thiết kế hiện đại, sáng tạo, kết hợp sự tinh tế của truyền thống và vượt thời gian".

Với sự tiên phong trong đổi mới không ngừng về thiết kế và công nghệ Đức, Gaggenau đã thành công trong việc cách mạng hóa không gian bếp của nhiều thế hệ, hiện diện tại các showroom hàng đầu khắp thế giới. Gaggenau đã khơi nguồn cảm hứng để Häfele mang các sản phẩm của thương hiệu này đến người dùng Việt Nam.

 

Häfele Việt Nam ưu đãi nhân 333 năm thành lập thương hiệu Gaggenau. Nhân dịp 333 năm thành lập thương hiệu nổi tiếng này, Häfele Việt Nam đã giảm giá 33,3% các dòng sản phẩm của Gaggenau từ ngày 15/11/2016 đến ngày 31/12/2016 như một lời tri ân đến khách hàng.

 

Gaggenau - Thương hiệu thiết bị gia dụng đẳng cấp thượng lưu đến từ Đức được chính thức phân phối bởi công ty Häfele tại Việt Nam.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 9 năm 2015: Công ty Häfele Việt Nam chính thức giới thiệu Gaggenau, thương hiệu sang trọng hàng đầu thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gaggenau là nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp của Đức và là một thành viên của BSH Home Appliances đã nhận được nhiều giải thưởng nhờ sự tiên phong đột phá về thiết kế và công nghệ.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm được tổ chức tại Trung tâm Porsche Sài Gòn bằng một buổi tiệc với chủ đề "Nét thanh nhã của gam màu Trắng & Đen" nhằm tôn vinh giá trị của các thương hiệu cao cấp với chất lượng xuất sắc vượt trội thỏa mãn được những kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Đây là lần đầu tiên thương hiệu Gaggenau có một không hai được giới thiệu đến cho khách hàng tại TP. HCM và là lần thứ hai thương hiệu này được giới thiệu tại Việt Nam. Tháng 5 vừa qua, Häfele đã mang thương hiệu này đến với khách hàng phía Bắc thông qua buổi giới thiệu sản phẩm tại trung tâm thiết kế Häfele tại Hà Nội.

 


Nienlich.vn (Tổng hợp) - Nguồn: Häfele Việt Nam


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2