Ford kỷ niệm 50 năm thương hiệu RS

01-03-2018

NIENLICH - Focus Edition Focus là một sự cống hiến xứng đáng cho Ford nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập

Ford đã công bố phiên bản giới hạn của 50 mô hình Focus Edition Focus, với giá 39.895 bảng Anh và chỉ dành riêng cho thị trường Anh, trước khi sản xuất ngừng hoạt động vào tháng 4 năm nay.

Mỗi chiếc sẽ được hoàn thành trong một màu sắc cơ thể Tief Orange độc ​​đáo, cùng với khẩu phanh màu xám đằng sau bánh xe hợp kim giả đen và gương cửa sổ tương phản màu đen và mặt sau của RS Edition. Xe cũng được trang bị ghế da Recaro một phần, kính riêng, cửa sổ trời, cảm biến đỗ xe phía sau, gương cửa mở điện, điều khiển hành trình với bộ phận điều chỉnh tốc độ.

Tất cả các mô hình Focus RS Edition đều có tính năng vượt trội của Quaife (LIFE) trong khi phiên bản Heritage Edition cũng được nâng cấp lên trên FPM375, tăng công suất overboost từ 350hp đến 375hp và mô-men xoắn từ 470Nm đến 510Nm, bộ cảm ứng dòng chảy, vòng tua lưu hành tăng áp và hiệu chuẩn.

Bằng cách điều khiển mô men xoắn cho từng bánh xe trước, Quaife LSD của Focus RS Edition cho phép các trình điều khiển khai thác sức mạnh của động cơ EcoBoost 2,3 lít trong các tình huống lái xe có tính năng cao.

'Mẫu xe mới nhất này là chiếc RS tốt nhất mà chúng tôi từng sản xuất, vì vậy nó có vẻ là một sự cống hiến xứng đáng khi chúng tôi tiếp cận kỷ niệm 50 năm thành lập', đại diện hãng xe cho biết.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2