13/10: Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 7 – Hồi tưởng và niềm sống

07-10-2018

Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập và chào mừng 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 13/10/2018 Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) sẽ tổ chức đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 7.

Dự án Đồng dao với nghệ thuật nằm trong khung các hoạt động văn hóa của tổ chức giáo dục PTI được tổ chức thường niên. Sự kiện là nơi kết nối giao lưu rộng rãi giữa cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, tôn vinh không gian văn hóa nghệ thuật đặc sắc góp phần mang lại nhiều màu sắc đa dạng trong cuộc sống đối với những người làm kinh tế, với doanh nhân có những giây vui thư giãn, thảnh thơi thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn và đặc biệt.

Đồng dao: Hồ thiên nga - một tác phẩm âm nhạc sẽ xuất hiện trong đêm Đồng dao với nghệ thuật

Đồng dao: Hồ thiên nga - một tác phẩm âm nhạc sẽ xuất hiện trong đêm Đồng dao với nghệ thuật

Với chủ đề “PTI - 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam”, chương trình Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 7 sẽ là đêm tổng kết hành trình 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp của PTI, tôn vinh những giảng sư xuất sắc, những học viên ưu tú và những đối tác thân hữu.

Khác với các năm trước, chương trình nghệ thuật trong đêm đương đại năm nay sẽ là sự kết hợp của nhạc giao hưởng thính phòng và âm nhạc hiện đại. Chủ đề “Hồi tưởng và niềm sống” sẽ dẫn dắt khán giả đến với không gian âm nhạc lãng mạn của các tác phẩm giao hưởng kinh điển như:  The blue Danube,  Traumeirei,  Danses Des Pettis Cycnes... Những tinh hoa của âm nhạc hiện đại cũng sẽ khiến người nghe thổn thức, lan tỏa tiếng lòng yêu quê hương da diết qua những nhạc phẩm nổi tiếng.

Có thể nói, sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Doanh nhân PTI đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân. Đồng dao với nghệ thuật cũng chính là một trong những dự án hướng tới văn hóa nhằm tạo sự khác biệt giữa PTI với các môi trường đào tạo khác.

Ban tổ chức mong muốn Đêm đương đại lần thứ 7 sẽ thay lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng PTI trong suốt 10 năm qua, góp phần mang lại sự thành công không ngừng của trường đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam.


Theo Nguyên An - Enternews


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2