Anh Quốc: Chiếc xe đỏ nổi tiếng của Coca-Cola bị kêu gọi tẩy chay vì bệnh béo phì

01-11-2017

NIENLICH - 10% giường bệnh ở Liverpool hiện đang bị chiếm bởi những người mắc bệnh tiểu đường tuýp II.

Theo các thành viên của một đảng chính trị Anh, chiếc xe tải màu đỏ nổi tiếng của Coca-Cola không được phép đến thăm thành phố Liverpool vào dịp Giáng sinh năm nay.

Đảng Dân chủ Tự do của thành phố Anh đã viết một lá thư cho trung tâm mua sắm chủ sở hữu chiếc xe, yêu cầu lễ hội truyền thống không nên xuất hiện chiếc xe tải bày hàng nước ngọt này bởi vì Liverpool 'đang trong tình trạng có dịch bệnh béo phì'.

Theo báo cáo của Liverpool Echo, thành viên Hội đồng Dân chủ Tự do, Richard Kemp, gần 1/3 trẻ 11 tuổi trong thành phố hiện đang béo phì và chuyến thăm của Coca-Cola là một sự kiện không hay.

Kemp cho biết: 'Nó không được thiết kế để chào mừng Giáng sinh mà dừng để tăng tiêu thụ một sản phẩm không tốt cho sức khoẻ'.

Kemp tuyên bố rằng 10% giường bệnh ở Liverpool hiện đang bị chiếm bởi những người mắc bệnh tiểu đường tuýp II.

Phản ứng với những lời chỉ trích, một phát ngôn viên cho Coca-Cola Great Britain cho biết chuyến viếng thăm của xe tải đến Liverpool đã là năm thứ bảy, luôn luôn gợi lên một 'phản ứng tích cực'.

Coca-Cola Great Britain cũng cho biết, bất cứ ai ghé thăm các xe tải trong kỳ nghỉ có thể thưởng thức các thức uống không đường và chế độ kiêng cử và các đồ uống có ga.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2