Apple sẽ công bố các dịch vụ, bản cập nhật và sản phẩm mới vào cuối tháng 3

04-03-2019

NIENLICH.VN - Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 25 tháng 3, nơi dự kiến ​​sẽ công bố các dịch vụ và iPad mới. Điều đó có nghĩa là bạn không nên mua một số mẫu iPad ngay bây giờ, vì những mẫu mới có thể sẽ sớm ra mắt.

Dưới đây là những chiếc iPad tốt nhất để mua ngay bây giờ và những chiếc bạn nên tránh vì chúng sẽ được cập nhật.

Tim Cook, giám đốc điều hành của Apple Inc., phát biểu trong một sự kiện tại Lane Technical College Prep High School ở Chicago, Illinois, US, vào thứ ba, ngày 27 tháng 3 năm 2018.Ảnh: Christopher Dilts | Bloomberg | Getty Images 

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPad mới trong tháng này, vì vậy nếu bạn đang mua một chiếc mới, bạn nên bỏ qua việc mua iPad thông thường hoặc iPad mini mới. Bạn vẫn hoàn toàn an toàn khi mua bất kỳ mẫu iPad Pro nào.

Tháng 3 năm ngoái, Apple đã giới thiệu một chiếc iPad hoàn toàn mới có giá khởi điểm là 329 đô-la và hỗ trợ Apple Pencil. Nhưng, đã một năm kể từ khi thiết bị đó được tung ra thị trường, và các báo cáo cho thấy Apple đang chuẩn bị ra mắt một sự thay thế vào khoảng tháng này, có khả năng tại một sự kiện mà Bloomberg và BuzzFeed cho biết sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3 và sẽ tập trung vào các dịch vụ mới của Apple.

Trong khi iPad tiêu chuẩn từ lâu đã có màn hình 9,7 inch, model mới sẽ có màn hình lớn hơn 10,2 inch, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple ra mắt trong quá khứ. Cũng mong đợi một bộ xử lý được nâng cấp và một mức giá tương tự.

Theo Kuo, Apple cũng sẽ giới thiệu một iPad Mini mới. Mẫu máy hiện tại, iPad Mini 4, đã không thay đổi kể từ năm 2015, do đó, nó đã quá hạn để làm mới. Bạn chắc chắn không nên mua model hiện tại bạn tìm thấy trong các cửa hàng, vì bộ xử lý này đã bốn tuổi vào thời điểm này. Điều đó có nghĩa là bạn không nên mong đợi nó sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm lớn hoặc các tính năng hàng đầu mới lâu hơn nữa.

Apple iPad Pro

Nói về các tính năng hàng đầu, Apple dự kiến ​​sẽ công bố các dịch vụ mới trong tháng này, bao gồm một sản phẩm truyền hình trực tuyến và tính năng tin tức đăng ký mới. IPad mới có thể là một cách hoàn hảo để Apple giải thích và chỉ ra cách TV và tin tức đăng ký có thể được sử dụng trên máy tính bảng của họ.

Ngay cả khi bạn thực sự thích những sản phẩm cũ này và không quan tâm đến bộ xử lý, tính năng hoặc kích thước màn hình mới, hãy chờ đợi. Chúng sẽ giảm giá sau khi các mẫu mới được giới thiệu, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền.

Nhưng bạn hoàn toàn an toàn khi mua hầu hết các mẫu iPad Pro của Apple. Apple đã ra mắt các phiên bản hoàn toàn mới của máy tính bảng iPad Pro 12,9 inch và 11 inch vào tháng 10 và rất khó có khả năng chúng được làm mới cho đến mùa thu tới hoặc thậm chí có thể muộn hơn. IPad Pro 10,5 inch đã có tuổi đời nhưng nó có màn hình tốt hơn so với iPad rẻ hơn của Apple sắp được làm mới


Duy Khang - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2