CEO các công ty công nghệ cao của Hàn Quốc sẽ có mặt tại triển lãm thương mại CES �� Las Vegas

04-01-2018

NIENLICH - Các giám đốc công ty công nghệ cao của Hàn Quốc dự kiến sẽ có mặt tại triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) sắp diễn ra tại Las Vegas tháng 1.

Theo các doanh nghiệp trong nội bộ các công ty lớn, như Samsung Electronics Co, LG Electronics Inc. và SK hynix Inc., sẽ có nhiều giám đốc điều hành hàng đầu tại triển lãm thương mại hàng năm từ 9-12/01.

CES Asia 2017 - Triển lãm Điện tử tiêu dùng tại Thượng Hải

 

'Các nhà quản lý sẽ kiểm tra tất cả các sản phẩm mới, những đổi mới công nghệ và các xu hướng đi về phía trước, cũng như kiểm tra các sản phẩm của các đối thủ sẽ cho phép họ thiết lập các chiến lược trong tương lai', một nhà giám sát thị trường cho biết.

Samsung Electronics sẽ được đại diện bởi Kim Hyun-suk, chủ tịch bộ phận điện tử tiêu dùng của công ty; Koh Dong-jin, người đứng đầu kinh doanh Internet và điện thoại di động; và Kim Ki-nam, Giám đốc điều hành bộ phận giải pháp thiết bị.

Kim Hyun-suk và Koh được mong đợi sẽ tổ chức các cuộc họp báo để làm nổi bật các kế hoạch của công ty năm nay, Kim Ki-nam cũng gặp gỡ những khách hàng quan trọng tại sự kiện quan trọng này.

Giám đốc điều hành Samsung Display Co., Lee Dong-hoon và giám đốc cơ điện tử Lee Yun-tae của Samsung cũng sẽ ở thành phố Hoa Kỳ để gặp gỡ các đối tác quan trọng. Cả hai công ty đều là các công ty con chủ chốt, cùng với Samsung Electronics, Tập đoàn Samsung, Tập đoàn số một của Hàn Quốc, hay chaebol.

Đối thủ nội địa chính của Samsung, LG Electronics, dự định gửi Phó Chủ tịch Cho Sung-jin tới CES cùng với Song Dae-hyun, người đứng đầu bộ phận kinh doanh thiết bị gia dụng của LG và Kwon Bong-suk, phó chủ tịch của bộ phận giải trí gia đình.

Han Sang-beom, giám đốc LG Display, công ty quản lý tập đoàn, và nhân viên công nghệ cao Kang In-Byeong sẽ gặp các phóng viên tại buổi trình diễn, với CEO của LG Innotek, một nhà sản xuất linh kiện, sẽ tổ chức các cuộc hội đàm với các đại diện từ các công ty đối tác.

CES là triển lãm thương mại điện tử diễn ra hằng năm trên thế giới.

 

Park Sung-wook, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SK hynix Inc., nhà sản xuất chip hàng đầu, dự kiến ​​sẽ kiểm tra các xu hướng mới nhất tại CES, Giám đốc điều hành Park Jung-ho của SK Telecom cũng có mặt. Công ty viễn thông này là nhà khai thác di động lớn nhất Hàn Quốc.

Ngành công nghiệp ô tô đã có sự hiện diện lớn hơn tại các sự kiện điện tử trong những năm gần đây, Yang Woong-cheol, phó giám đốc của Hyundai Motor Co., nhà sản xuất ô tô số 1 Hàn Quốc cũng sẽ có mặt. Chung Eui-sun, người thừa kế của công ty ô tô có thể đến Las Vegas, theo những người trong ngành suy đoán.

Mặt khác, các công ty như Dongbu Daewoo Electronics và Dayou Winia Co., hiện đang tìm kiếm chủ nhân mới, có kế hoạch đưa các CEO cấp cao đến tham dự triển lãm thay cho các nhà quản lý hàng đầu.


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2