Công bố sự kiện 'Vinh danh Doanh nhân nhân ái' lần thứ nhất năm 2018

21-03-2018

Ngày 20/3, tại Hà Nội, Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống đã tổ chức Lễ công bố sự kiện "Vinh danh Doanh nhân nhân ái" lần thứ nhất năm 2018.

DSC_9168

Ông Đinh Bá Tuấn, Tổng Biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, Trưởng ban Tổ chức chương trình công bố sự kiện "Vinh danh Doanh nhân nhân ái" lần thứ nhất năm 2018.

Thực hiện sứ mệnh nhân đạo, kết nối các tấm lòng hảo tâm, Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống - baonhandao.vn (Cơ quan ngôn luận của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Diễn đàn của người làm việc thiện) phối hợp với Công ty Truyền Thông T.A.F Media tổ chức Chương trình "Vinh danh Doanh nhân nhân ái" lần thứ nhất năm 2018, nhằm tôn vinh các doanh nhân đã có đóng góp tích cực đối với công tác nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội trong những năm qua.

Tham dự sự kiện có Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân; Doanh nhân ca sỹ Nguyễn Thu Trang - Phó Ban tổ chức chương trình, Chủ tịch HĐQT T.A.F Media; bà Trịnh Thúy Hằng – Giám đốc Thương hiệu Everon; Á Hoàng Hoa hồng - Thu Nguyễn; Hoa hậu Doanh nhân - Đàm Hương Thuỷ; Hoa hậu Việt Hàn - Tuyết Nhung; Á Hoàng Kim Cương - Hạnh Kimmy; Á Hoàng Kim Cương - Lưu Lan Anh;...

Về phía đại diện những người thụ hưởng tấm lòng nhân ái có bà Trần Thị Cẩm Bào – Sáng lập CLB thiện nguyện Hoa Ưu Đàm, Đại sứ Hồng – Mạng lưới ung thư vú Việt Nam.

DSC_9153

Toàn cảnh Lễ công bố. 

Ông Đinh Bá Tuấn, Tổng Biên tập Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: "Thời gian vừa qua có nhiều đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân,... tham gia làm công tác nhân đạo, trong đó lực lượng mạnh nhất là các doanh nhân. Rất nhiều trong số đó chỉ âm thầm, lặng lẽ phát tâm.

Với trách nhiệm là tờ báo nhân đạo, chúng tôi tổ chức vinh danh họ, nhằm khích lệ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa để nhiều người nghèo trong xã hội được quan tâm, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, xã hội ngày càng ít đi những mảnh đời khó khăn. Chúng tôi kêu gọi các doanh nhân hãy chung tay và đồng hành cùng các hoạt động nhân đạo, trong đó có Quỹ Nhân đạo của Báo".

Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Chương trình “Vinh danh doanh nhân nhân ái” lần thứ nhất năm 2018.

Doanh nhân ca sỹ Nguyễn Thu Trang, Á Hoàng Hoa hồng - Thu Nguyễn, Hoa hậu Doanh nhân - Đàm Hương Thuỷ, Hoa hậu Việt Hàn - Tuyết Nhung, Á Hoàng Kim Cương - Hạnh Kimmy, Á Hoàng Kim Cương - Lưu Lan Anh trở thành các Đại sứ hình ảnh của Chương trình.

DSC_9248

Đại sứ Nhân ái của Chương trình - Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân.

DSC_9289

Các đại sứ hình ảnh của chương trình là những doanh nhân nhân ái, sẽ lan tỏa thông điệp "Sứ mệnh nhân đạo" gần hơn tới cộng đồng.

Bằng những đóng góp to lớn của các nhà hảo tâm, "Quỹ Nhân ái" của Báo Nhân đạo và Đời sống những năm qua đã thực hiện “Sứ mệnh nhân đạo” cùng các doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện được rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho những mảnh đời kém may mắn.

Lễ vinh danh "Doanh nhân Nhân ái" lần thứ nhất năm 2018, là dịp đặc biệt tri ân những doanh nhân đã có tấm lòng nhân ái chung tay cùng cộng đồng làm công tác nhân đạo, góp phần cùng các tổ chức xã hội hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên hòa nhập cuộc sống.

Hoạt động nhân ái, thiện nguyện dù ở mức độ nào cũng là một nghĩa cử cao đẹp, xứng đáng được tôn vinh và buổi Lễ công bố sự kiện “Vinh danh doanh nhân nhân ái” mong muốn các vị khách mời, đại sứ chương trình sẽ lan tỏa thông điệp này.

NQM_3371

Bà Trần Thị Cẩm Bào – Sáng lập CLB thiện nguyện Hoa Ưu Đàm, Đại sứ Hồng – Mạng lưới ung thư vú Việt Nam chia sẻ tại Lễ Công bố.

DSC_9314

Đại diện phía đơn vị hợp tác đồng hành cùng "Quỹ Nhân ái" của Báo Nhân đạo & Đời sống - Thương hiệu Everon.

DSC_9328

Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống hy vọng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp, doanh nhân chung tay xây dựng Quỹ Nhân ái, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên khắp cả nước, lan tỏa thông điệp yêu thương.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua sự kiện này, Ban biên tập Báo Nhân đạo và Đời sống cũng hy vọng thông điệp nhân ái của Báo sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn bởi những doanh nhân nhân ái vừa có tâm, có tầm, vừa có sức ảnh hướng tới cộng đồng.

Đồng thời, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm trong cả nước dành sự ủng hộ cho “Quỹ Nhân ái” để Báo thực hiện "Sứ mệnh nhân đạo" trợ giúp những người có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Chương trình “Vinh danh Doanh nhân nhân ái” lần thứ nhất năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2018 tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.


Theo Tuyết Nga, Đại Lộc - Báo Nhân đạo


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2