Dàn sao nổi bật tại lễ kỷ niệm 10 năm TMV Thủy Tiên

03-01-2018

Tối ngày 29 tháng 12 năm 2017, tại GEM Center Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời VIP, nghệ sĩ nổi tiếng như: nữ ca sĩ Minh Hằng, nam ca sĩ Đức Phúc, MC Anh Quân, Hoa Hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, siêu mẫu Hoàng Yến,…

Dàn sao nổi bật tại lễ kỷ niệm 10 năm TMV Thủy Tiên - 1

Sự kiện có sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân và ca sĩ Quách Thành Danh

Là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Thủy Tiên luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho phái đẹp. Ngày 29/12 vừa qua, thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại GEM Center (Quận 1). Đến tham dự sự kiện, hàng loạt nghệ sỹ như MC Anh Quân, Hoa Hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, siêu mẫu Hoàng Yến, diễn viên Đinh Y Nhung, ca sĩ Quách Thành Danh và hàng loạt các diễn viên khác…cùng hơn 500 khách mời đã tạo nên không khí long trọng và ấm cúng.

Dàn sao nổi bật tại lễ kỷ niệm 10 năm TMV Thủy Tiên - 2

MC Anh Quân chuyên nghiệp và lịch lãm

Cũng tại buổi tiệc, bà Thủy Tiên – tổng giám đốc công ty chia sẻ tại sự kiện: “Thủy Tiên luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện” chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối".

Dàn sao nổi bật tại lễ kỷ niệm 10 năm TMV Thủy Tiên - 3

Bà Thủy Tiên - tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi tiệc

Góp phần tạo cho buổi tiệc thêm sôi động là phần trình diễn của nữ ca sĩ Minh Hằng, nam ca sĩ Đức Phúc và những tiết mục do chính tập thể TMV Thủy Tiên biểu diễn.

Dàn sao nổi bật tại lễ kỷ niệm 10 năm TMV Thủy Tiên - 4

Nữ ca sĩ Minh Hằng biểu diễn tại sự kiện 10 năm TMV Thủy Tiên

Không chỉ để lại dấu ấn và tình cảm trong lòng khách hàng bởi dịch vụ và sự tận tâm trong lĩnh vực làm đẹp. Hơn 500 khách mời đã hoàn toàn bị chinh phục bởi tone màu chủ đạo là màu tím dịu dàng và sang trọng, sự đón tiếp nồng hậu của chị Thủy Tiên, chủ nhân thẩm mỹ viện Thủy Tiên người đã mạnh dạn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp ngay những ngày còn mới mẽ. Với tay nghề giỏi, tận tâm cũng như sự ủng hộ từ gia đình, sự tin yêu của khách hàng, thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã đạt được những thành công nhất định.

Dàn sao nổi bật tại lễ kỷ niệm 10 năm TMV Thủy Tiên - 5

Nam ca sĩ Đức Phúc cực kỳ điêu luyện và duyên dáng trên sân khấu

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cũng là dịp để TMV Thủy Tiên gửi lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Thủy Tiên.


Theo Báo Khám Phá


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2