F. Cánh Đồng Hoa và Chiếc váy cưới bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam

20-12-2019

KYLUC.VN – Chiếc váy cưới đặc biệt này được thiết kế trong Festial Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, năm 2019; Chiếc váy cưới bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam được kết từ hơn 1 tấn hoa tươi Chiếc váy được trưng bày đến hết ngày 05/01/2020.

 

 

 

Chiếc váy cưới được kết hoa tươi lớn nhất Việt Nam của F. Cánh Đồng Hoa. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

DẪN ĐẦU MỘT XU THẾ TRANG TRÍ HOA CƯỚI

Chiếc váy cưới kết bằng hoa tươi đặc biệt này được Khu du lịch F. Cánh Đồng Hoa thực hiện trong chương trình “Triển lãm hoa cưới Đà Lạt – lần 1” trước thềm Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019.

Chiếc váy cưới độc đáo này cho thấy hình thức bày trí hoa tươi mới lạ tại Việt Nam, một lối nghệ thuật trang trí, sắp đặt trong các lễ hội lớn của địa phương, cũng như ở những lễ cưới, tiệc sang trọng.

 

 

Ms. Trần Công Bảo Quỳnh, trưởng đại diện F. Cánh Đồng Hoa bên cạnh tác phẩm độc đáo. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

Trang phục cưới và hoa là hai yếu tố không thể thiếu trong ngày trọng đại. Ý tưởng chiếc váy cưới làm từ các loại hoa tươi ra đời trong dịp triển lãm hoa cưới tại thành phố ngàn hoa vào dịp Giáng sinh 2019 và đón chào năm mới 2020.

Tại lễ khai mạc triển lãm, chiếc váy cưới kết bằng hoa tươi đặc biệt của Khu du lịch F. Cánh đồng hoa Đà Lạt được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập là “Chiếc váy cưới kết bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam”.

 

 

Luật gia Nguyễn Mạnh Quí, Phó Chủ tịch thường trực TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, công bố quyết định xác lập kỷ lục cho F. Cánh Đồng Hoa. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

 

 

Luật gia Nguyễn Mạnh Quí, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, trao bằng xác lập kỷ lục cho Ms. Trần Công Bảo Quỳnh, đại diện F. Cánh Đồng Hoa. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

Chiếc váy cưới hoa tươi lớn nhất Việt Nam được trưng bày trong khuôn viên “Triển lãm hoa cưới Đà Lạt – lần 1” trải dài 800 mét với nhiều mô hình thiết kế hoa tươi như cổng hoa, trái tim kết bằng hoa tươi, váy hoa, và xe hoa được kết từ 3 tấn hoa các loại.

Chiếc váy cưới sẽ được thay hoa tươi liên tục để đảm bảo cho triển lãm kéo dài từ 20/12/2019 đến 05/01/2020.

CHIẾC VÁY CƯỚI VỚI SỐ LƯỢNG HOA KHỔNG LỒ

 

 

Hoa cát tường đặc hữu của Cánh Đồng Hoa được dùng trang trí cho chiếc váy cưới. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

Theo thiết kế, chiếc váy độc đáo được kết từ hơn 9,400 cành hoa và 5,000 cành lá, tương đương với gần 50,000 bông hoa các loại. F. Cánh Đồng Hoa đã dùng hơn 1 tấn hoa tươi, 90% là hoa cát tường, để trang trí cho bộ váy cưới.

Một số lượng khổng lồ hoa cát tường, hoa chuông, hoa cẩm tú cầu, hoa hầu, baby, hoa cúc, thạch thảo được đã được đính cho chiếc váy. Ngoài những hoa được trồng tại Đà Lạt, nhiều loài được nhập từ Ecuador, Hà Lan, New Zealand, Nhật Bản.

 

 

Chiếc váy cưới là điểm nhấn cho hàng loạt thiết kế mô hình bày trí tiệc cưới của F. Cánh Đồng Hoa. ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

Váy có đường kính chân là 7m; tổng thể chiều cao 2,8m. 

Chân váy dạng hình oval với các nếp gấp tạo cảm giác chuyển động mềm mại, uyển chuyển.

Chiếc váy bằng hoa tươi được trang trí cho một mannequin (ma-nơ-canh) cố định.

 

 

Chiếc váy cưới bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam. Ảnh Khang Nguyễn | Vietkings

Màu sắc chủ đạo của váy là tím, xanh dương, hồng và các đính kết hoa văn cổ điển màu vàng gold điểm xuyết.

Chiếc váy cưới bằng hoa tươi cực lớn là một trong những thiết kế hoa tươi hoành tráng và xa xỉ nhất trong triển lãm, những thiết kế dành cho những tiệc cưới đẳng cấp và sang trọng chưa từng có tại Việt Nam.

 

KHU DU LỊCH F. CÁNH ĐỒNG HOA

Địa chỉ: Đèo Mimosa, P. 10, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

FB: https://www.facebook.com/Fcanhdonghoa/

Hotline: 0263 3516 777 - 0794 82 88 38

Triễn lãm Hoa cưới Đà Lạt lần 1, năm 2019

Thời gian: 07h00 - 19h00 từ 20/12/2019 đến 05/01/2020
Địa điểm: Khu du lịch F Cánh đồng hoa, Đèo Mimosa, Phường 10, Tp. Đà Lạt (cách Trung tâm Đà Lạt 6km)

 

 

 

Theo Khang Nguyễn - Kyluc.vn (VietKings)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2