FAHASA - Chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển

29-06-2016

Đến tháng 08.2016, với việc khai trương thêm Nhà sách Fahasa Phú Lâm, Fahasa Thái Bình và Fahasa Sa Đéc, hệ thống FAHASA sẽ đạt mốc 88 Nhà sách trực thuộc, phân bổ tại 39 tỉnh, thành phố trong cả nước, phá vỡ kỷ lục của chính mình đã được ghi nhận vào năm 2013.

 

FAHASA là thương hiệu được độc giả TP.HCM và cả nước biết đến như một biểu tượng điển hình trong lĩnh vực kinh doanh, phát hành sách. Tuy nhiên, để định vị thương hiệu FAHASA với dấu ấn đậm nét trong lòng người yêu sách như hiện nay, trong quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh sự nỗ lực cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ trong thị trường khốc liệt, FAHASA còn luôn đấu tranh với chính mình để không bằng lòng với hiện tại mà phải không ngừng thiết lập những kỷ lục mới, những thành công mới trong tương lai.

 

Năm 2005, FAHASA được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là đơn vị có hệ thống Nhà sách nhiều nhất Việt Nam với 18 nhà sách, hoạt động trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương… Đến năm 2013, với 60 nhà sách chuyên nghiệp phân bố tại 31 tỉnh thành trên cả nước, Fahasa đã phá kỷ lục của chính mình, với số lượng nhà sách gấp 3 lần thời điểm năm 2005.

 


Nhà sách FAHASA Tân Định - TP.HCM

 

Đến tháng 08.2016, với việc khai trương thêm Nhà sách Fahasa Phú Lâm, Fahasa Thái Bình và Fahasa Sa Đéc, hệ thống FAHASA sẽ đạt mốc 88 Nhà sách trực thuộc, phân bổ tại 39 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó: Thành phố Hồ Chí Minh là Trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước có 24 Nhà sách FAHASA hoạt động. Khu vực Hà Nội và Miền Bắc đã có 13 Nhà sách. Các Nhà sách FAHASA khác phân bổ tại các tỉnh miền Trung, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, và miền Tây Nam Bộ. Riêng tại các tỉnh, thành phố năng động, đang phát triển như: Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Thuận… có từ 2 đến 4 Nhà sách FAHASA hoạt động.

 


FAHASA Vũng Tàu


FAHASA Nam Định


FAHASA Hòa Bình


FAHASA Bình Định

 

Nhờ đó, tổng doanh thu của FAHASA hàng năm không ngừng được ổn định và nâng cao qua các năm. FAHASA đã vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn, suy thoái của kinh tế thế giới và Việt Nam trong những năm 2011 – 2014 với nhịp độ tăng trưởng vẫn được giữ vững, đồng thời tiếp tục tích lũy nhiều kinh nghiệm và hiệu quả trong hoạt động.

 

Hệ thống Nhà sách FAHASA được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế sang trọng, tạo nên không gian văn hóa đẹp, sinh động. Hàng hóa được trưng bày kết hợp với trang trí thật hài hòa và ấn tượng, thỏa mãn các nhu cầu: đọc sách, tham quan và thưởng lãm. Sách đầy đủ và phong phú, các loại sách giáo trình - tham khảo, tài liệu học tập - nghiên cứu, những đầu sách mới, sách đang được bạn đọc yêu thích… luôn được cập nhật kịp thời để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, Nhà sách còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp cho việc đọc sách không chỉ dễ dàng mà còn thiết thực hơn đối với độc giả, nhất là các đối tượng sinh viên, học sinh, công nhân và những người lao động thu nhập thấp.

 

 

Có thể nói 40 năm đi qua, FAHASA đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng độc giả yêu sách, hoàn thành xuất sắc xứ mệnh “Mang nguồn tri thức, văn hóa đến với mọi người, mọi nhà”.

 

Nhờ đó, trong những năm qua, FAHASA đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng có uy tín: được Đảng và Nhà nước khen tặng Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; 15 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; được Tạp chí quốc tế Retail Asia bình chọn nằm trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương...

 

 


Theo Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn (Hình ảnh do đơn vị cung cấp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2