Hội nghị thượng đ��nh doanh nhân toàn cầu năm 2017 sẽ nâng cao vị thế của các nữ doanh nhân

28-11-2017

NIENLICH.VN - Năm nay là lần đầu tiên GES 2017 được tổ chức ở Nam Á, và sự kiện này sẽ làm nổi bật môi trường thuận lợi cho Ấn Độ để đổi mới và kinh doanh. Chủ đề nổi bật năm nay là “Women First” (Phụ nữ là trên hết).

GES 2017 là một sự kiện chỉ dành cho các khách mời, do những hạn chế về năng lực. Hội nghị sẽ triệu tập hơn 1.500 doanh nhân và nhà đầu tư. Đại sứ quán Hoa Kỳ, các tổ chức hàng đầu Hoa Kỳ và Chính phủ Ấn Độ đã đề cử các nhà lãnh đạo mới nổi, những người thể hiện nhu cầu tư vấn, quan hệ đối tác hoặc đầu tư, với ưu tiên dành cho các doanh nhân làm việc trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính: Năng lượng và Cơ sở hạ tầng, Y tế / Khoa học Đời sống, / Kinh tế Số, và Truyền thông / Giải trí.

Đối với những người không được chọn, Ban tổ chức khuyến khích theo dõi GES 2017 trực tuyến qua Twitter, Facebook và Instagram; tham dự các cuộc trò chuyện trực tiếp thông qua trang web của hội nghị; và tham gia các cuộc mít tinh 'Road to GES' được tổ chức tại một số thành phố trên khắp Hoa Kỳ, Ấn Độ và trên toàn cầu từ tháng 9 đến tháng 11.

Logo của GES 2017

 

Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân toàn cầu hàng năm lần thứ 8 (GES) tại Hyderabad, Ấn Độ được tổ chức vào ngày 28 đến 30 tháng 11 năm 2017. Hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ làm nổi bật chủ đề Phụ nữ là trước hết (Women first), Sự thịnh vượng cho tất cả và sẽ tập trung hỗ trợ các doanh nhân nữ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên toàn cầu. Cố vấn của Tổng thống Ivanka Trump sẽ là tiêu đề cho phái đoàn Hoa Kỳ tham dự Hội nghị thượng đỉnh.

GES là cuộc tụ họp doanh nhân hàng năm nổi bật thu hút các doanh nhân, nhà đầu tư và những người ủng hộ đang nổi lên trên khắp thế giới. GES 2017 sẽ tạo ra một môi trường trao quyền cho các nhà cách mạng, đặc biệt là phụ nữ, đưa ý tưởng của họ lên tầm cao mới. Qua hai ngày rưỡi làm việc về mạng lưới, tư vấn và hội thảo, GES cho phép các doanh nhân đưa ra ý tưởng, xây dựng mối quan hệ hợp tác, tài trợ an toàn, đổi mới và tìm kiếm khách hàng mục tiêu - tạo ra hàng hoá và dịch vụ mới sẽ biến đổi xã hội.

GES đóng vai trò là mối liên kết quan trọng giữa các chính phủ và khu vực tư nhân và triệu tập các đại biểu toàn cầu giới thiệu các dự án, trao đổi ý tưởng, và tạo ra những cơ hội đầu tư mới. Các mối quan hệ được hình thành trong quá khứ GES Summit đã vượt qua các ngành công nghiệp và ngành và biến những ý tưởng thành các doanh nghiệp.

GES 2017 sẽ nổi bật với chủ đề về vị thế cho nữ doanh nhân

 

Năm nay là lần đầu tiên GES được tổ chức ở Nam Á, và sự kiện này sẽ làm nổi bật môi trường thuận lợi cho Ấn Độ để đổi mới và kinh doanh. Hyderabad, thủ phủ bang Telangana và nhà T-Hub, vườn ươm khởi động lớn nhất của Ấn Độ, có một hệ sinh thái khởi đầu mạnh mẽ, sự hiện diện của các công ty công nghệ lớn của Hoa Kỳ và các chính sách hỗ trợ của chính phủ nhằm tạo thuận lợi cho các doanh nhân mới nổi.

Những người tham gia GES là sự góp mặt toàn cầu, với đại diện từ mọi khu vực trên thế giới. Các doanh nhân sẽ đại diện cho một phạm vi địa lý, ngành, quy mô kinh doanh và khả năng mở rộng khác nhau. Các nhà đầu tư và đại diện từ các tổ chức hỗ trợ doanh nhân sẽ được chọn lọc để xúc tiến đầu tư, mạng lưới, tư vấn và các hoạt động thực tiễn. Sẽ có sự nhấn mạnh đặc biệt về doanh nhân nữ và vai trò của họ trong việc làm cho các cộng đồng thịnh vượng và an toàn hơn thông qua doanh nghiệp.

Trang web chính thức của hội nghị: https://www.ges2017.org


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2