Hội nghị thượng đỉnh những thách thức toàn cầu 2019

12-07-2019

NIENLICH.VN - Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra vào ngày 16-18 / 9/2019 tại Luân Đôn, tại Hội trường Nữ hoàng Elizabeth của Southbank Centre, với 900 kỹ sư, nhà nghiên cứu, nhà đổi mới, doanh nhân và nhà hoạch định chính sách thế hệ tiếp theo tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh những thách thức toàn cầu sẽ diễn ra trong các ngày 16-18/9/2019.

Hội nghị thượng đỉnh những thách thức toàn cầu 2019 là sự ra mắt của một loạt hội nghị thượng đỉnh thứ hai do các học viện kỹ thuật của Anh, Mỹ và Trung Quốc tổ chức, lấy cảm hứng từ 14 Thử thách lớn về kỹ thuật.

Sự kiện này sẽ triệu tập các nhà lãnh đạo thế giới truyền cảm hứng với thế hệ kỹ sư và nhà tạo mẫu tiếp theo để xây dựng sự hợp tác sáng tạo và giải quyết những thách thức lớn đối với thế giới tương lai của chúng ta là 10 tỷ người.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra vào ngày 16-18/9/2019 tại Luân Đôn, tại Hội trường Nữ hoàng Elizabeth của Southbank Centre, với 900 kỹ sư, nhà nghiên cứu, nhà đổi mới, doanh nhân và nhà hoạch định chính sách thế hệ tiếp theo tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ được phát sóng trên toàn thế giới, với các sự kiện vệ tinh ở mọi châu lục, tạo ra một nỗ lực toàn cầu thực sự trong việc giải quyết những thách thức toàn cầu này.

Một sự kiện sinh viên Global Grand Challenges sẽ diễn ra vào những ngày trước hội nghị thượng đỉnh, tại Hội trường hạt South Bank.


Duy Khang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2