Sắp diễn ra sự kiện ‘1.000 CEO Hà Nội’

13-04-2018

Sau lần tổ chức đầu tiên vào tháng 7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện “1.000 CEO Hà Nội” lần thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 15/4/2018, tại trung tâm CTM PALACE, Hà Nội.

Thông tin tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện tổ chức ngày 12/4, đại diện ban tổ chức, ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn PDCA cho biết, “1.000 CEO Hà Nội” là một diễn đàn thường niên do công ty phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

1000 CEO Hà Nội

 Toàn cảnh họp báo. Ảnh: Thiện Trần

Diễn đàn nhằm kết nối các giám đốc điều hành (CEO), chủ doanh nghiệp lớn nhất trong năm, qua đó, giúp các CEO, chủ doanh nghiệp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ về những giá trị giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có chỗ đứng trên trường quốc tế.

Theo ban tổ chức cho biết, điểm đặc biệt của sự kiện “1.000 CEO Hà Nội” là lần đầu tiên tại Việt Nam một hoạt động giao thương được tiến hành trên nền tảng công nghệ 4.0 – App Zeniius. Theo đó, thông qua App Zeniius, các CEO, chủ doanh nghiệp khu vực phía Bắc có thể gặp gỡ với cộng đồng CEO, chủ doanh nghiệp phía Nam đã từng tham gia sự kiện 1.000 CEO lần đầu tiên tổ chức trước đó.

“Trong bối cảnh Việt Nam đang tham gia hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, thách thức đối với các doanh nghiệp Việt trong việc cạnh tranh với các doanh nghiệp đa quốc gia là rất lớn. Theo đó, “chìa khóa” giúp doanh nghiệp có thể trụ vững và phát triển tất cả chỉ phụ thuộc vào khả năng chinh phục người tiêu dùng của chủ doanh nghiệp. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần tạo ra được những sản phẩm thật sự có chất lượng cao, sức cạnh tranh tốt, cũng như có chiến lược marketing bài bản, hiệu quả…”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ./.


Theo Diệu Thiện - TBTCO


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2