Tokyo - Thành phố tốt nhất thế giới bên ngoài nước Mỹ ba năm liên tiếp

10-10-2018

NIENLICH.VN - Tokyo đã được chọn là thành phố tốt nhất thế giới ngoài Hoa Kỳ trong năm thứ ba liên tiếp, tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler công bố hôm thứ ba.

 

Tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler đã chọn Tokyo là thành phố tốt nhất thế giới ngoài nước Mỹ trong năm thứ ba liên tiếp. | GETTY IMAGES

Người đọc đã bỏ hơn 420.000 phiếu bầu cho các thành phố yêu thích của họ trong cuộc thăm dò năm 2018 của tạp chí, thủ đô Kyoto của Nhật Bản leo lên thứ hai từ hạng thứ ba năm trước.

Tạp chí cho biết:  'Một lần nữa chúng tôi đứng đầu danh sách các thành phố thế giới, Tokyo tiếp tục lay động con tim với những xung động của nó: tòa nhà chọc trời tối tân, ánh đèn neon và đền thờ yên tĩnh, phong cách đường phố không thể so sánh và nghi thức có hàng thế kỷ.'

Trở lại Kyoto, tạp chí đánh giá thành phố 'vẫn là một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất ở Nhật Bản' và chỉ ra các điểm tham quan mới. 
 
“Giờ đây, những con đường rợp bóng cây xanh rợp bóng của thành phố đã tô điểm cho các cửa hàng đồ thủ công đặc sản và các cửa hàng đồ sang trọng”.

 Asakusa và Đền Sensō-ji

Thành phố Osaka xếp thứ 12. Tạp chí cho biết Osaka là 'một trong những thành phố thực phẩm tốt nhất ở Nhật Bản - các món ăn đặc sản trong vùng bao gồm takoyaki ( bóng bạch tuộc chiên) và okonomiyaki (bánh kếp nướng với nhiều loại).' 

Melbourne, Australia , đứng thứ ba, tiếp theo là Vienna và Hamburg của Đức. Các thành phố châu Á khác cũng nằm trong danh sách này là Singapore ở vị trí thứ bảy và Seoul vào hạng 16.

Duy Khang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2