Công ty Bếp Xanh kỷ niệm 2 năm thành lập và khai trương showrooom mới

13-10-2018

Vừa qua, tại 563 Hùng Vương, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng; Công ty TNHH đầu tư Bếp Xanh Việt Nam đã tổ chưc lễ kỷ niệm 2 năm thành lập thương hiệu và khai trương showroom, trụ sở công ty.

Tham dự chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các doanh nhân trong câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam cùng đông đảo bạn bè, thân hữu và những khách hàng luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm của thương hiệu Bếp Xanh.

Các doanh nhân câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam chúc mừng Bếp Xanh

Cách đây 2 năm, Bếp Xanh lần đầu tiên được người tiêu dùng biết đến qua kênh bán hàng online với các sản phẩm khô bò, khô heo, rong biển… Với kinh nghiệm từng công tác tại Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, sự tâm huyết của mình dành cho ngành thực phẩm và sở hữu bí quyết gia truyền từ mẹ chồng, nữ giám đốc trẻ Công ty Bếp Xanh Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Diệp chia sẻ về những bí quyết thành công ban đầu của thương hiệu: “Nói về các sản phẩm mang thương hiệu Bếp Xanh, tôi muốn các sản phẩmlàm ra luôn đáp ứng các tiêu chuẩn: Sạch, xanh, chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tôi là người trực tiếp tham gia từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến và thành phẩm. Sau khi học hỏi, tìm tòi rất nhiều từ hai người mẹ là mẹ đẻ và mẹ chồng, tôi đã có công thức và cùng với các cộng sự cho ra thị trường những sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn và thật vui mừng vì chúng đôi đã nhận được hiệu ứng tích cực, được người tiêu dùng tin tưởng suốt 2 năm qua”.

Bà Ngọc Diệp hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến hai người mẹ luôn bên cạnh mình

Chia sẻ thêm về bí quyết tạo nên thành công bước đầu, nữ giám đốc Ngọc Diệp cho rằng, sự dẫn dắt của những người thân trong gia đình là yếu tố then chốt để giải quyết mọi khó khăn và ghi nhận sự hỗ trợ đắc lực từ người mẹ chồng mà chị luôn kính trọng, khắc cốt ghi tâm.

Ông Trần Đình Sỹ, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Di Linh chia sẻ tại buổi khai trương Bếp xanh

Trong ngày khai trương, công ty Bếp Xanh đã nhận được sự ủng hộ của các ban lãnh đạo chính quyền địa phương. Ông Trần Đình Sỹ, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Di Linh nhận đinh: Bếp Xanh là một điểm mới của Di Linh, đây là một doanh nghiệp có các sản phẩm được làm từ chính nguyên liệu ở địa phương. Với cái tâm, tầm và nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nhân trong câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, ông hy vọng Bếp Xanh Di Linh sẽ không ngừng phát triển và được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận. Ông cam kết, ban lãnh đạo địa phương sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, đẩy mạnh thương hiệu, đem các sản phẩm tại mảnh đất Di Linh giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng trên cả nước.

Ngoài ra ông cũng gửi lời cảm ơn tới các doanh nhân từ TP Hồ Chí Minh cùng doanh nhân tỉnh thành khác từ xa xôi tới đây chung vui cùng sự phát triển của doanh nghiệp tại địa phương.

Nhà báo Quang Sáng, chủ tịch câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam tặng tranh chúc mừng khai trương Bếp Xanh.

Thay mặt câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong việt Nam, nhà báo Quang Sáng, chủ tịch câu lạc bộ gửi đến CEO Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Diệp bức tranh mã Đáo Thành Công, ông chia sẻ: “Có thể nói rằng hiện nay các sản phẩm trên thị trường đặc biệt là các sản phẩm về thực phẩm được người tiêu dùng rất quan tâm. Khi thương hiệu bếp Xanh Việt Nam tham gia vào cộng đồng Doanh nhân Tiên phong Việt Nam, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên trong câu lạc bộ. Bản thân tôi đã sử dụng các sản phẩm của Bếp Xanh và đánh giá rất cao. Tôi tin rằng bếp Xanh Việt Nam sẽ không ngừng bay cao bay xa hơn nữa, không chỉ dừng lại ở khu vực phía Nam mà còn phân phối trên cả nước, thâm chí là có mặt ở khu vực Đông Nam Á. Chúc cho thương hiệu Bếp Xanh luôn luôn vững mạnh, luôn luôn phát triển, chúc CEO NGọc Diệp luôn vững tâm với sự nghiệp của mình.”.

Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Diệp đón nhận món quà từ ông Võ Thành Nhơn, PCT Hội đồng cố vấn câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam

Trong ngày khai trương Bếp Xanh, chị Ngọc Diệp đón nhận món quà từ Doanh nhân Võ Thành Nhơn, chủ tịch hội đồng quản trị cty CP đầu tư TM & DV Greenvina, PCT Hội đồgn cố vấn câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam. Ông mang đến sản phẩm gạo của công ty Greenvina, đây là mặt hàng đặc trưng của công ty đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt suốt một chặng đường dài cho tới nay. Ông mong muốn, các sản phẩm mang khô bò, khô heo, rong biển sấy sẽ không ngừng phát triển, nhận được sự tin yêu của mọi người và bền vững trên chặng đường chinh phục lòng tin đối với người tiêu dùng.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang, GĐ Phòng tranh Tiền Phong Thủy Xưa và Nay tặng tranh chúc mừng khai trương Bếp Xanh

Cũng tại buổi lễ, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang gửi tặng bức tranh tiền cổ “ Long- Ly- Quy- Phụng” chúc mừng khai trương Bếp Xanh. Ông chia sẻ: “Với kinh nghiệm là một thầy Phong Thủy, có tầm nhìn chiến lược kinh tế, thường xuyên tham mưu kinh tế chính trị cho những người nổi tiếng, tôi đem đến sự tự tin với bức tranh “Long Ly Quy Phụng” biểu tượng cho sự quyền quý và gia đạo bình an, công việc thuận lợi. Chúc bếp Xanh càng ngày càng phát triển. Cầu mong cho vạn sự như ý, Mã đáo thành công.

Theo chia sẻ của chị Ngọc Diệp, sau hơn 2 năm vất vả, những khó khăn trong bước đầu lập nghiệp đã qua và giờ đây, thương hiệu Bếp Xanh đã đến tay bạn bè trên khắp mọi miền đất nước. Chị cảm thấy may mắn khi có gia đình luôn bên cạnh, hỗ trợ chị hết mình, cùng chị bước qua những khó khăn để cùng chạm đến thành công của ngày hôm nay. Đặc biệt, những người anh, người chị trong câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong đã tiếp thêm động lực, giúp chị mạnh dạn đầu tư và thành lập công ty Bếp Xanh.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, CEO Ngọc Diệp mong muốn đẩy mạnh thương hiệu, đẩy mạnh sự phát triển của công ty để thương hiệu càng ngày càng vững chắc trên thương trường, lan tỏa khắp toàn quốc. Cùng với sự phát triển của Bếp Xanh, tới đây, doanh nghiệp sẽ phối hợp, đẩy mạnh các thương hiệu sạch, chất lượng tại địa phương đến gần hơn với khách hàng. Tương lai sẽ là một chuỗi hệ thống Bếp Xanh tại tất cả các tỉnh thành. Đó là khát vọng khởi nghiệp của chị,….

Là một doanh nhân trẻ, năng động và sáng tạo cùng với khát vọng khởi nghiệp, 2 năm qua chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp đã đưa các sản phẩm khô bò, khô heo, rong biển sấy mang thương hiệu Bếp Xanh đếp gần hơn với người tiêu dùng.

Thời gian tới, thương hiệu Bếp Xanh sẽ được đẩy mạnh đầu tư và phát triển sản phẩm sâu rộng hơn cả về chất lượng và mẫu mã, cạnh tranh với các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường.


Theo An Di - Thương gia & Thị trường


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2