Công ty CP Bền Vững: Luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng

21-08-2012

  (Niên lịch) Công ty cổ phần Bền Vững được thành lập ngày 23/8/2006. Công ty cổ phần Bền Vững: Chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện như: Tụ bù, Ắc quy, ATS, bộ sạc, thiết bị đóng cắt trung hạ thế, cầu chì trung thế,.. thiết bị điện trên toàn quốc.

 

Nhà phân phối tụ bù HAVELLS - Ấn Độ tại Việt Nam; Nhà phân phối Ắc quy khô kín khí FIAMM - Italy tại Việt Nam; Nhà phân phối Ắcquy NICD - China tại Việt Nam; Nhà phân phối bộ sạc Ắcquy Chloride - Singapore tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Bền Vững và các kỹ thuật viên cung cấp tư vấn, kiểm tra, thiết kế, khắc phục các sự cố, bán hàng và dịch vụ bảo trì cho hệ thống nguồn.

Từ lúc thành lập cho đến nay, Công ty cổ phần Bền Vững đã xác định giải về nguồn năng lượng sẽ là mục tiêu chính để công ty tập trung, phát triển. Nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng trong các lĩnh vực Điện - Điện lực - Viễn thông - Dầu khí - Công nghiệp...

Cho dù khách hàng đang cân nhắc việc có một nguồn điện liên tục và cần hỗ trợ trong một hệ thống cụ thể, hoặc bảo trì và sửa chữa cho hệ thống hiện tại của mình, nhân viên của công ty có thể cung cấp toàn diện, các dịch vụ tận nơi.

 
Kinh nghiệm, hiểu biết và uy tín của công ty về chất lượng đã làm cho công ty có được sự tin tưởng của các nhà sản xuất và nhà cung cấp, những người muốn dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của họ. Bền Vững được chọn làm đối tác tại Việt Nam để làm các dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng của họ. Bền Vững còn cung cấp đáp ứng, dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên môn kỹ thuật trực tiếp đến những nhu cầu riêng biệt và đặc biệt.

Thái Bình - Tổng hợp


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2