Công ty Hưng Trường Long: Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24

29-08-2012

  (Niên lịch) Công ty TNHH Cung cấp DVBV Hưng Trường Long được thành lập ngày 01/09/2006 theo giấy phép ĐKKD số: 0900255385 và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do sở KH&ĐT và Công an tỉnh Hưng Yên cấp.

 

Công ty TNHH Cung cấp DVBV Hưng Trường Long có đội ngũ giảng viên là các cán bộ công tác trong Bộ Công an, Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Đặc biệt là phương pháp giảng dạy chuyên sâu vào tình hình thực tế, nhằm giúp cho học viên sau khoá học có đủ điều kiện về tư cách đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp ứng xử và các nghiệp vụ bổ trợ. Sẵn sàng làm nhiệm vụ trong thời kỳ hội nhập WTO.

Công ty TNHH Cung cấp DVBV Hưng Trường Long có đội ngũ vệ sỹ trẻ, khoẻ, nhiệt tình được tuyển chọn kỹ và được đào tạo chuyên sâu theo giáo trình tổng hợp cả về lý luận và kinh nghiệm thực tế của nền kinh tế thị trường. Hơn nữa, Công ty có đội ngũ cán bộ chỉ huy, giàu kinh nghiệm quản lý điều hành trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ chỉ huy đội, tổ, đã trưởng thành từ cơ sở thực tế tại các mục tiêu, được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin tín hiệu thông qua các thiết bị hệ thống DMS. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng DVBV, hạn chế mức thấp nhất những rủi ro trong công tác bảo vệ, công ty đã đầu tư và lắp đặt hệ thống DMS, phối kết hợp với lực lượng bảo vệ tại mục tiêu, theo mô hình khép kín mang lại giải pháp an toàn, bảo vệ con người, tài sản trước những thảm hoạ nguy hiểm khẩn cấp, đặc biệt có sự trợ giúp và lập trình của khoa học hiện đại.

Về mặt kỹ thuật, DMS không đơn thuần là bộ máy báo động khi có sự cố, mà là cả một hệ thống, một giải pháp tổng thể cung cấp sự an toàn cho cá nhân, tập thể sử dụng 24/24h. Hệ thống bao gồm một trung tâm quan sát được kết nối trực tiếp với bộ điều khiển và các thiết bị ngoại vi (không dây) - lắp đặt tại nhà riêng, cửa hàng, công ty… khi có sự cố các thiết bị này lập tức truyền tín hiệu về trung tâm quan sát thông qua đường dây điện thoại cố định hoặc sóng điện thoại di động. Tại đây, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ liên hệ với các lực lượng ứng cứu để đối phó và xử lý kịp thời ngay khi sự cố chỉ mới bắt đầu. Khắc phục hiệu quả những yếu điểm truyền thống như: cúp điện (thật, giả), báo cháy giả hiệu ứng môi trường, xì ga….

Công ty TNHH Cung cấp DVBV Hưng Trường Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 bằng con người trong các lãnh vực sau: Nhà máy, công trường, các trung tâm thương mại, các cao ốc ngân hàng, siêu thị. Áp tải tiền-các đồ trang sức quý hiếm, bảo vệ yếu nhân, các cuộc họp quan trọng, trương trình ca nhạc/ giải trí và các loại hình bảo vệ khác.

Thái Bình - Tổng hợp


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2