Công ty TNHH MTV 91 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

22-12-2016

Sáng 22/12, tại phường Mạo Khê, TX Đông Triều, Công ty TNHH MTV 91 (thuộc Tổng Công ty Đông Bắc, Bộ Quốc phòng) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 22/12 (1996-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

 

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi lẵng hoa chúc mừng và có thư biểu dương thành tích của Công ty.

 

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc gắn Huân chương Lao động hạng Ba lên lá cờ quyết thắng của Công ty TNHH MTV 91

 

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc gắn Huân chương Lao động hạng Ba lên lá cờ quyết thắng của Công ty TNHH MTV 91.

 

Ngày 22/12/1996, Công ty TNHH MTV 91 được thành lập trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp Than Quảng Lợi và Xí nghiệp 91. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ một đơn vị có công nghệ khai thác lạc hậu, chất lượng lao động thấp, Công ty đã có những bước trưởng thành vượt bậc.

Nếu như năm đầu tiên sau khi thành lập, tổng doanh thu của Công ty chỉ đạt 8,6 tỷ đồng, lợi nhuận chưa đến 1 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động khoảng 1 triệu đồng/người/tháng thì đến hết năm 2016, tổng doanh thu của Công ty đã đạt 380 tỷ đồng, lợi nhuận 7,6 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 62 tỷ đồng và thu nhập bình quân của người lao động đạt 10,05 triệu đồng/người/tháng.

Công tác xây dựng Đảng, phát triển các tổ chức đoàn thể, thực hiện công tác dân vận, chính sách hậu phương quân đội… luôn được Công ty chú trọng, quan tâm. Công ty cũng tham gia cùng với địa phương hỗ trợ kinh phí 14,54 tỷ đồng, xây dựng 33 căn nhà tình nghĩa, nhà đồng đội và gia đình chính sách...

 

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Thượng tá Đỗ Mạnh Khảm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty 91

 

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Thượng tá Đỗ Mạnh Khảm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty 91.

 

Với những thành tích đó, Công ty TNHH MTV 91 đã được Đảng, Nhà  nước, Bộ Quốc phòng và nhiều Bộ, ngành Trung ương khen thưởng, biểu dương. Đặc biệt, ngày 8/9/2016, Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước ký Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong lao động, xây dựng đơn vị từ năm 2011-2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc; tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Thượng tá Đỗ Mạnh Khảm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đông Bắc cũng tặng đơn vị Bằng khen vì có thành tích trong quá trình xây dựng và trưởng thành.


Theo Quang Minh - Baoquangninh.com.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2