Công viên nước Đầm Sen: Điểm vui chơi giải trí cho du khách

27-08-2012

  ( Niên lich) Công ty Cổ Phần Công viên nước Đầm Sen được thành lập ngày 19/11/1999 tiền thân là sự liên doanh giữa Công ty Du lịch Phú Thọ - thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và Công ty cổ phần Sài Gòn. Đến năm 2003, Công ty thực hiện chuyển đổi từ mô hình Công ty TNHH sang Công ty cổ phần.

 

Ngày 31/07/2008 Công ty đủ điều kiện và thực hiện đăng ký với UBCKNN, trở thành Công ty Đại chúng theo qui định.

Lĩnh vực kinh doanh:

- Dịch vụ giải trí, vui chơi, thể thao dưới nước và các dịch vụ khác.

- Dịch vụ du lịch lữ hành nội địa và quốc tế.

- Vận chuyển hành khách bằng taxi.

- Mua bán rượu bia, thuốc lá nội, thiết bị máy móc, linh kiện, vật tư, nguyên liệu và sản phẩm phục vụ ngành thể thao dưới nước, ngành nhà hàng – khách sạn.

- Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

- Sản xuất vật liệu xây dựng, sản phẩm mây tre lá, gốm sứ, keo dán tổng hợp.

Công viên nước Đầm Sen nằm trong quần thể dịch vụ vui chơi giải trí Công viên Văn hóa Đầm Sen, là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất của cả nước, với 26 loại thiết bị trò chơi dưới nước hiện đại, độc đáo tọa lạc ngay trong lòng thành phố là một địa điểm vui chơi lý tưởng cho du khách.

Với diện tích 3 ha cho việc qui hoạch, quỹ đất của doanh nghiệp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen là khá khiêm tốn, nên để mở rộng đầu tư thêm các trò chơi mới lạ, chiếm diện tích lớn để đa dạng hóa các dịch vụ của mình thì Công viên nước Đầm Sen sẽ gặp những trở ngại nhất định.

Thái Bình - Tổng hợp

 


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2