Dấu ấn cộng đồng của doanh nghiệp trong Top 10 phát triển bền vững

20-01-2017

Khép lại một năm với nhiều kỳ tích, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận (PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2016 với những con số ấn tượng, trong đó đáng chú ý là các hoạt động cộng đồng có sức lan tỏa mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định triết lý phát triển bên vững mà PNJ luôn theo đuổi.

 

Năm 2016 được coi là một năm phát triển ấn tượng của Công Ty PNJ với kết quả kinh doanh ngoài mong đợi cùng những con số tăng trưởng đột biến. Ngoài các hoạt động đẩy mạnh thương hiệu, điểm sáng của PNJ trong năm qua chính là dấu ấn đậm nét trong hoạt động CSR (Corporate social responsibility – Trách nhiệm đối với cộng đồng của Doanh nghiệp). Có thể nói rằng, ngoài việc giữ vững vị thế cũng như vai trò là cánh chim đầu đàn trong ngành Kim Hoàn, PNJ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng của mình, vững bước hành trình lan tỏa yêu thương, hành trình phát triển cùng giá trị bền vững.

 

Bà Cao Thị Ngọc Dung – TGĐ PNJ trao quà Tết đến đồng bào nghèo tỉnh Quảng Ngãi
Bà Cao Thị Ngọc Dung – TGĐ PNJ trao quà Tết đến đồng bào nghèo tỉnh Quảng Ngãi
 
 
Xuyên suốt những chặng đường phát triển trong 28 năm qua cũng như quá trình xây dựng định hướng phát triển trong tương lai, PNJ luôn gắn liền với phát triển bền vững, đây cũng là cam kết con đường PNJ hướng đến và luôn đặt ra mục tiêu trong từng hoạt động cụ thể. Chính vì vậy, PNJ đã chọn năm 2016 là năm hành động đặc biệt về môi trường, thông qua phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” và triển khai trên phạm vi cả nước. Chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác dù mới chính thức được PNJ phát động và triển khai từ đầu năm 2016, nhưng đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng đồng hành từ phía các công ty, tổ chức đoàn thể. Thông điệp ý nghĩa cùng các hoạt động thiết thực, cấp thiết về môi trường trong thời gian qua của PNJ đã và đang góp phần tác động sâu sắc đến ý thức của cộng đồng trong việc chung tay bảo vệ và cùng làm cho môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.
 
 
PNJ phát động và triển khai chương trình “Cảm Ơn Vì Bạn Không Xả Rác”
PNJ phát động và triển khai chương trình “Cảm Ơn Vì Bạn Không Xả Rác”
 

Nói về dấu ấn cộng đồng cuả PNJ trong những năm vừa qua, phải kể đến những đóng góp của Qũy từ thiện PNJ. Từ những ngày đầu mới thanh lập vào năm 2005 đến nay, Quỹ Từ thiện PNJ đã đồng hành cùng nhiều chương trình chia sẻ với cộng đồng như trao hàng ngàn suất học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo, giúp vốn các làng nghề, hiến máu nhân đạo, ủng hộ các quỹ vì người nghèo cũng như các chương trình hướng về biển đảo, nhiều đợt khám chữa bệnh và trao quà tết cho hàng chục ngàn đồng bào nghèo ở các địa phương, xây tặng hàng trăm ngôi nhà cho người nghèo, cứu trợ thiên tai, bão lũ… với tổng số tiền hơn 35 tỷ đồng. Đặc biệt hơn cả chính là Công trình Viên gạch hồng, xây dựng Mái Ấm PNJ, mang lại niềm vui an cư cho người dân nghèo, những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước. Công trình đã đóng góp 6 tỷ đồng (tính riêng trong năm 2016), cùng tổng số mái ấm xây dựng được đến nay là 77 Mái Âm PNJ.

 

Đại diện PNJ trao tặng Mái Ấm PNJ – Mang niềm vui an cư đến với những người có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện PNJ trao tặng Mái Ấm PNJ – Mang niềm vui an cư đến với những người có hoàn cảnh khó khăn
 

Với bức tranh toàn cảnh năm 2016 cùng nhiều thành tựu cũng như hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa, chúng ta hoàn toàn có niềm tin vào năm 2017 sẽ hứa hẹn nhiều kỳ tích và sự bứt phá để vững bước lời hứa doanh nghiệp, minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những giá trị bền vững mà PNJ luôn theo đuổi. PNJ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành kim hoàn Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế, xứng đáng là doanh nghiệp phát triển bền vững, doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp” ./.

Thông tin chi tiết tại website http://pnj.com.vn

 
 

Nguồn: Báo điện tử Dân trí


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2