Eximbank: ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012

02-08-2012

Tối 1/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã được tạp chí AsiaMoney trao giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012.”

Quang cảnh buổi lễ trao giải. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)
 


Sự kiện này khẳng định vị thế của Eximbank trên thị trường tài chính Việt Nam và thị trường tài chính khu vực châu Á.

Giải thưởng Ngân hàng nội địa tốt nhất được AsiaMoney bình chọn dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của các nhà phân tích, nhà quản lý quỹ dựa theo các tiêu chí như tốc độ tăng trưởng, các sáng kiến kinh doanh mới, tỷ lệ sinh lợi và việc phát triển mạng lưới giao dịch.

Trong nhiều năm qua, giải thưởng này đã được công nhận như là một trong các giải thưởng ngành ngân hàng mang tính tham chiếu của khu vực và được xem như là một nhân tố quan trọng để xác định các ngân hàng hàng đầu của châu Á.

Bà Mee Ling Lee, Phó Tổng biên tập Tạp chí AsiaMoney nhận xét Eximbank đã chiếm lĩnh bảng xếp hạng các ngân hàng hoạt động tốt nhất trong nước ngay trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Do vậy ngân hàng này được xem là một trong những ngân hàng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank cho biết giải thưởng này sẽ là động lực để Eximbank phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Eximbank sẽ phấn đấu đến năm 2015 đưa tổng tài sản đạt 500.000 tỷ đồng, tương đương trên 20 tỷ USD và có kế họach mở rộng mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước; đồng thời mở các văn phòng đại diện tại khu vực và thế giới…/.
 
Theo(TTXVN)
 

 


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2