Hoa Sen khởi công nhà máy ống thép hơn 1.000 tỷ đồng tại Yên Bái

02-03-2017

Nhà máy rộng 20 ha, tọa lạc tại 2 xã của huyện Trấn Yên (Yên Bái) sản xuất 2 nhóm sản phẩm chính là tôn và ống thép đáp ứng nhu cầu thị trường, đặc biệt các tỉnh phía Bắc.

Tập đoàn Hoa Sen khởi công xây dựng nhà máy ống thép Hoa Sen Yên Bái ngày 1/3. Dự án do Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Hoa Sen Yên Bái làm chủ đầu tư có quy mô 1.050 tỷ đồng.

Hai sản phẩm chính được nhà máy tập trung sản xuất gồm tôn và ống thép, phát triển trong 3 giai đoạn từ nay đến 2021.

Trong đó, giai đoạn một (từ 3/2017 đến 9/2018), nhà máy có 6 dây chuyền cán ống thép công suất 60.000 tấn một năm và một dây chuyền tôn cách nhiệt công suất 4.000 tấn một năm. Giai đoạn 2 và 3, Hoa Sen sẽ nâng số lượng dây chuyền và công suất.

hoa-sen-khoi-cong-nha-may-ong-thep-hon-1000-ty-dong-tai-yen-bai

Lãnh đạo tỉnh Yên Bái trao quyết định chủ trương đầu tư dự án cho Tập đoàn Hoa Sen.

Sau khi hoàn thành, nhà máy tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 400 lao động; đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương.

Lãnh đạo tập đoàn cho biết, đây là một trong những dự án trọng điểm, nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô của Tập đoàn Hoa Sen. Các sản phẩm do nhà máy sản xuất góp phần tăng khả năng cung ứng các mặt hàng tôn và ống thép của Tập đoàn cho thị trường, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Bên cạnh mở rộng hệ thống sản xuất tại các vùng miền, Hoa Sen đang tập trung đầu tư nhanh hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ trên khắp đất nước để các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng với 4 yếu tố: chất lượng tiêu chuẩn quốc tế; giá cả hợp lý; thời gian giao hàng nhanh và chế độ hậu mãi tốt.

hoa-sen-khoi-cong-nha-may-ong-thep-hon-1000-ty-dong-tai-yen-bai-1

Ông Trần Ngọc Chu - Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen.

Tập đoàn cam kết bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Thời gian tới, Hoa Sen đẩy mạnh đầu tư các dự án trọng điểm, trong đó chú trọng thị trường miền Bắc và miền Trung.

"Với lợi thế sẵn có, chúng tôi muốn khẳng định vị thế thương hiệu số 1 về tôn, thép ở thị trường Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen sẽ không ngừng tăng tốc ở thị trường quốc tế, nhất là những quốc gia khó tính", lãnh đạo Hoa Sen khẳng định

Tại lễ khởi công nhà máy ống thép Hoa Sen Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã đồng hành cùng chương trình "Vượt lên chính mình". Hai buổi ghi hình và trao tặng quà cho các hộ nghèo tại tỉnh Yên Bái sẽ được tổ chức thời gian tới.

hoa-sen-khoi-cong-nha-may-ong-thep-hon-1000-ty-dong-tai-yen-bai-2

Nghi thức khởi công nhà máy ống thép quy mô hơn 1.000 tỷ đồng tại Yên Bái.

Trong năm 2015-2016, Hoa Sen vượt mốc sản lượng 1,2 triệu tấn năm, doanh thu thuần 17.894 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.504 tỷ đồng. Hiện, Tập đoàn Hoa Sen sở hữu hệ thống hơn 250 chi nhánh phân phối - bán lẻ, trải rộng khắp các vùng miền trên cả nước. Mục tiêu đến cuối năm 2018, Tập đoàn có 500 chi nhánh trên cả nước.

Sản phẩm của Tập đoàn đang có mặt tại hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đáp ứng các nhu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng của các thị trường khó tính như châu Mỹ, châu Âu...

Theo lãnh đạo Hoa Sen, điều này khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới; liên tục được Tạp chí Euromoney bình chọn danh hiệu "Công ty được quản lý tốt nhất châu Á về lĩnh vực kim loại và khai khoáng".


Theo Vnexpress


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2