KRESTON –ACA: Chất lượng dịch vụ là hàng đầu

22-08-2012

(Niên Lịch) KRESTON -ACA Được thành lập ngày 24/8/2001. KRESTON -ACA hiện nay là công ty cung cấp dịch vụ chuyên ngành có uy tín ở Việt Nam. KRESTON -ACA tự hào rằng sự ra đời của Công ty cũng đánh dấu và đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của nghề kiểm toán tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Cộng tác toàn cầu, giải pháp thiết thực”, KRESTON -ACA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các cộng tác viên là các chuyên gia đầy kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới. Điều này đảm bảo cho chất lượng các dịch vụ của KRESTON -ACA đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các khách hàng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương châm “Chất lượng trong các Dịch vụ cung cấp” KRESTON -ACA cam kết đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng và phát triển nguồn nhân lực qua chính sách “Quốc tế hóa nguồn nhân lực”, KRESTON -ACA luôn chia sẻ và đồng hành cùng với sự thành công của  khách hàng và nhân viên trong Công ty, cùng phát triển hướng tới tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Loại hình kinh doanh: Sản xuất và thương mại

Mặt hàng/Dịch vụ: DỊCH VỤ KIỂM TOÁN - ACA Audit: Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định; Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đặc biệt; Kiểm toán hoạt động; Kiểm toán tuân thủ; Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư; Soát xét thông tin trên báo cáo tài chính; Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thoả thuận trước; Soát xét và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ; Kiểm toán nội bộ; Kiểm soát, đánh giá rủi ro hệ thống công nghệ thông tin; Các dịch vụ kiểm soát và tư vấn rủi ro khác.

Kim Ngân-tổng hợp


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2