Nhựa Long Thành nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

06-03-2017

Ngày 2/3, Công ty TNHH Nhựa Long Thành đã được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 tại lễ công bố giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017” là niềm tự hào và động lực giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Long Thành thêm nỗ lực để làm nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Nhua Long Thanh nhan danh hieu hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 1

Anh Lê Vi - đại diện Công ty TNHH Nhựa Long Thành lên nhận giải thưởng.

Yếu tố tiên quyết làm nên thành công của nhựa Long Thành chính là giá trị thực của từng sản phẩm và cái tâm của những người đứng đầu doanh nghiệp. 20 năm hoạt động và phát triển cũng là quá trình nỗ lực, phấn đấu và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của Long Thành nhằm đem những mặt hàng có chất lượng, uy tín tới tay người tiêu dùng.

Năm vừa qua, Công ty TNHH Nhựa Long Thành khởi động dự án phát triển nhà máy trong tương lại 10 năm với ngân sách lên tới 500 tỷ đồng. Dự án được chia thành 2 giai đoạn và đã hoàn thành việc mở rộng kho thành phẩm trong giai đoạn 1.

Năm 2017, nhựa Long Thành tiến hành triển khai kho thành phẩm thứ 2 với diện tích lưu trữ tương tự nhưng được đầu tư hệ thống kệ nâng hàng bán tự động hiện đại, chuyên nghiệp.

Nhua Long Thanh nhan danh hieu hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 2

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017” là niềm tự hào và động lực giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Long Thành thêm nỗ lực để phát triển công ty trong thời gian tới.

Hệ thống hiện đại này giúp tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình vận hành, tạo ra tính khoa học trong công tác quản lý lưu kho hàng hóa. Khi đi vào hoạt động, hai kho thành phẩm này sẽ không chỉ cung cấp các mặt hàng nhựa cho thị trường nội địa và một số nước châu Á hiện tại, mà còn được xuất khẩu sang Mỹ.

Dự án này hứa hẹn góp phần mở rộng năng lực sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế - xã hội.

Nhua Long Thanh nhan danh hieu hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 3

Giải thưởng mà Công ty TNHH Nhựa Long Thành nhận được do chính người tiêu dùng bình chọn.

 

Phó tổng giám đốc điều hành Phạm Trần Nhật Minh từng chia sẻ, trong kinh doanh anh luôn thuộc lòng 3 chữ “tín”, “định” và “tuệ”. Song song với chiến lược kinh doanh của mình, doanh nhân trẻ Nhật Minh luôn chú trọng công tác an sinh xã hội và quan tâm sâu sắc tới đời sống nhân viên.

Nhật Minh quan niệm, mỗi nhân viên là một tế bào nhỏ tạo nên sự thành công và lớn mạnh của công ty. Do đó, anh mong muốn nhựa Long Thành không đơn thuần là nơi để lập nghiệp mà còn là môi trường làm việc lý tưởng, giúp mọi người cùng phấn đấu, đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh và làm nên những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. 

Nhua Long Thanh nhan danh hieu hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 4

Anh Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành.

Sự phát triển từ mô hình sản xuất nhỏ tại gia đến một thương hiệu lớn là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ từ cán bộ, công nhân viên công ty và những nhà điều hành công ty. Với đường lối, chính sách và chiến lược đúng đắn, nhựa Long Thành nhận được sự tín nhiệm lớn từ người tiêu dùng và đối tác nước ngoài.

Nhua Long Thanh nhan danh hieu hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 5

Anh Lê Vi - đại diện Công ty TNHH Nhựa Long Thành tới dự lễ trao giải.

Nói về giải thưởng mới của công ty, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cho biết: “Danh hiệu là điều mà bất lỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Nhưng với tôi, việc quan trọng hơn hết là giữ vững được danh hiệu đó qua nhiều năm, đưa những mặt hàng chất lượng tới tay người tiêu dùng, để nhựa Long Thành không chỉ là danh hiệu mà còn là sự tin tưởng trong lòng mỗi khách hàng”.

 


Theo Mộc Trà - zing.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2