OSC Vũng Tàu luôn lấy chất lượng và uy tín dịch vụ làm tiêu chuẩn hàng đầu.

14-08-2012

(Niên Lịch) Công ty Dịch vụ Dầu khí Vũng Tàu (OSC Vũng Tàu) được thành lập ngày 15/8/1989 và là đơn vị trực thuộc Công ty TNHHMTV Du lịch dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam). OSC Vũng Tàu có tài khoản và con dấu riêng, với đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong dịch vụ trên bờ và ngoài khơi với những chức năng như sau: Cung cấp trọn gói dịch vụ đời sống cho những công trình và dự án dầu khí trên bờ và ngoài khơi; Cung cấp dịch vụ tiệc đứng, các xuất ăn công nghiệp; Cung cấp nhân viên kỹ thuật, dịch vụ đời sống và nhân viên văn phòng; Giặt- là và dịch vụ may đo; Kinh doanh hàng hóa và các dịch vụ khác…

Với trên 23 năm hoạt động và phát triển, OSC Vũng Tàu luôn lấy chất lượng và uy tín dịch vụ làm tiêu chuẩn hàng đầu. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện với khả năng và tiềm lực cao nhất. OSC Vũng Tàu đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác tổ chức và cung cấp dịch vụ sinh họat cũng như dịch vụ đời sống cho ngành dầu khí. OSC Vũng Tàu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm xây dựng và phát triển đơn vị đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mạng của OSC là nhà cung cấp dịch vụ đời sống cho các công trình dầu khí trong nước và ở nước ngoài.

Giá trị của OSC: Tập trung vào chất lượng phục vụ cho khách hàng thông qua đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến. Chúng tôi hướng tới việc mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng và đóng góp vào sự thành công của họ trong kinh doanh.

OSC cam kết tuân thủ và duy trì những chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, sức khoẻ cho nhân viên, khách hàng, các đối tác của mình cũng như công tác bảo vệ môi trường.

Những thành tích đã đạt được: Trên 23 năm hoạt động và phát triển, OSC Vũng Tàu luôn hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, chính trị được giao tạo thêm việc làm với mức thu nhập ổn định, đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương. Với những thành tích đã đạt được, OSC Vũng Tàu được Chủ tịch nước tặng phần thưởng cao quí Huân chương lao động hạng Nhất cùng với nhiều cờ, bằng khen, giấy khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các ban ngành khác.


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2