RCIC: Mục tiêu chất lượng, tiến độ, giá thành là tiêu chí hàng đầu

15-08-2012

(Niên Lịch) CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT (RCIC) tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế công trình thuộc Công ty cổ phần công trình Đường sắt, là đơn vị khoa học kỹ thuật được thành lập ngày 18/08/2004, theo Quyết định số 1172/QĐ-ĐS-TCCB-LĐ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, nắm vững chuyên môn, pháp luật và thông thạo công nghệ thông tin, ngoại ngữ, năng động và nhiệt tình trong công việc cùng với sự hợp tác, giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đón đầu trong ứng dụng các thành tựu KHKT mới. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng chủ yếu sau:

Khảo sát và lập Báo cáo đầu tư; Dự án; Thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công các công trình cầu đường sắt & đường bộ; đường sắt, đường bộ; hạ tầng kỹ thuật; các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng; Tư vấn giám sát các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng; Thẩm tra, Tư vấn quản lý dự án các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng.

Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) luôn luôn lấy mục tiêu chất lượng, tiến độ, giá thành hợp lý và sự hài lòng là tiêu chí hàng đầu để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Khác với các sản phẩm khác, chất lượng sản phẩm dịch vụ tư vấn thiết kế phụ thuộc chủ yếu vào trình độ, kinh nghiệm và sự sáng tạo của nhân sự tham gia dự án. Chất lượng nguồn nhân lực tham gia dự án đóng vai trò quyết định sự thành công của dự án và chất lượng sản phẩm tư vấn. Chính vì vậy phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu số 1 trong chiến lược phát triển của Công ty.

Hiện nay, Công ty có 97 CBCNV  thuộc các lĩnh vực cầu – hầm, cầu đường sắt và cầu đường bộ, đường sắt và đường bộ, khai thác vận tải sắt, kinh tế xây dựng, thông tin tín hiệu, địa chất thuỷ văn & trắc địa, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật. Ngoài ra còn có đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên thường xuyên của Công ty.

Xây dựng thị trường lớn, ổn định và không ngừng phát triển, trong giai đoạn 2004 – 2011, Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ giao thông vận tải, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS) tặng thưởng Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển ngành, phát triển đất nước.

Kim Ngân


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2