Tin thư Niên lịch – Ngày 18/6/2017

18-06-2017

NIENLICH - Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập, sự phát triển và thành công của các đơn vị, doanh nghiệp trong các lĩnh vực, ngày 18/6/2017

 

  1. Công ty TNHH TOA Việt Nam (18/6/2002 – 18/6/2017)

Giám đốc điều hành là Koji Kawaguchi. Công ty chuyên sản xuất các thiết bị như Camera, Bộ phận điều khiển máy ảnh, thiết bị hệ thống hội nghị, Bộ khuếch đại âm thanh.

Công ty có mục tiêu theo đuổi một trình độ cao về chuyên môn để đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Bằng cách chia nhỏ thị trường và phát triển các sản phẩm sáng tạo phù hợp với từng phân đoạn thị trường, công ty mong muốn trở thành một tập đoàn quốc tế đóng góp cho xã hội con người với 'Âm thanh và Truyền thông'

Công ty TNHH TOA Việt Nam (TOA Vietnam Co., Ltd. All Rights Reserved.)

Add: D1, khu công nghiệp Thăng Long, phường Lã Vọng, quận Đông Anh, Tp. Hà Nội

Website: http://toa.com.vn

 

  1. Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (18/6/1969 – 18/6/2017)

Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Cơ sở lúc ban đầu gồm khu bệnh viện 92 Trần Hưng Đạo (cơ sở cũ của bệnh viện tư nhân Đặng Vũ Lạc) và khu 37 Hai Bà Trưng (một phần của tu viện Saint Marie), lúc đầu là bệnh viện đa khoa lớn nhất thủ đô với 450 giường bệnh. Những năm đầu từ 1970 – 1973 BV được nhiều đoàn chuyên gia Cu Ba sang giúp đỡ phát triển chuyên môn cho các chuyên khoa.

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Địa chỉ: 37, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hà Nội

Website: http://vietnamcuba.vn

 

  1. Công ty Cổ phần Tập đoàn HiPT (18/6/1994 – 18/6/2017)

Thành lập từ năm 1994 với 14 thành viên sáng lập, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HiPT là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam.

Liên tục xuất hiện trong Danh sách các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, HiPT tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, Công ty cũng như cho các thành viên HiPT. (Theo HipT)

TẬP ĐOÀN HiPT

Địa chỉ:

  1. HiPT building - 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  2. Lầu 7, tòa nhà Pax Sky, 278 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Website: http://hipt.vn

 

  1. Câu lạc bộ Nhà Báo nữ Tp. Hồ Chí Minh (18/6/1997 – 18/6/2017)

Câu lạc bộ Nhà báo nữ TP.HCM là một trong những hình thức tập hợp giới nữ của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Mục đích hoạt động của CLB là tạo điều kiện để các nhà báo nữ có cơ hội tiếp xúc với các nguồn tin ích lợi cho đồng nghiệp...

Câu lạc bộ Nhà Báo nữ thành lập ngày 18/6/1997 theo Quyết định số 52/QĐ của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, CLB Nhà báo nữ là tổ chức tự nguyện của các nhà báo nữ đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp theo dõi, hướng dẫn và hỗ trợ CLB một số hoạt động hành chính; tại thời điểm thành lập có 65 thành viên; số lượng  thành viên hiện tại là 150 chị.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 32 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.phunu.hochiminhcity.gov.vn

 

  1. Công ty cổ phần FECON (18/6/2004 – 18/6/2017 )

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh “Cung cấp giải pháp toàn diện cho nền móng công trình”, FECON cam kết mang lại giải pháp, sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư bắt đầu từ khâu đầu tiên là tư vấn địa kỹ thuật; khảo sát địa chất; thí nghiệm nền móng, thiết kế; cung cấp và thi công đến khâu cuối cùng là quan trắc. (Theo FECON)

CÔNG TY CỔ PHẦN FECON

Địa chỉ: Tầng 15 Tháp CEO, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://fecon.com.vn

 

  1. Công ty Busadco (18/6/2003 – 18/6/2017)

Công ty TNHH Nhà Nước MTV Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR - VT (BUSADCO) là một Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước hoạt động công ích theo mô hình Công ty Mẹ - công ty Con được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Chức năng hoạt động 

 Công ty TNHH nhà nước một thành viên Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR - VT (BUSADCO) là một Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước hoạt động công ích theo mô hình Công ty Mẹ - công ty Con. Được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Có 05 lĩnh vực hoạt động bao gồm:

- Hoạt động công ích trong lĩnh vực thoát nước đô thị;

- Dịch vụ Tư vấn Xây dựng tổng hợp và Dịch vụ môi trường, thương mại.

- Thi công Xây lắp các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật đô thị;

- Đầu tư phát triển Dự án đa ngành, đa lĩnh vực;

- Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học công nghệ;

Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR-VT (Busadco)

Địa chỉ: 6, Ba Tháng Hai, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: http://busadco.com.vn

 

  1. Công ty TNHH SX và DVTM Kim Long (18/6/2005 – 18/6/2017)

Công ty TNHH SX và DVTM Kim Long được thành lập ngày 18/6/2005 , trụ sở chính  tại số 10- tổ 1- Phường Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội , trên cơ sở tiền thân là Công ty TNHH Cơ khí Vũ Hà ( Công ty TNHH Cơ khí Vũ Hà được thành lập ngày 8/6/2001 ).

Ngành nghề chính: sản xuất các sản phẩm cơ khí, khuôn nhựa, khuôn đúc áp lực nhôm, kẽm, đồ gá , thiết bị công nghiệp , …

Xưởng sản xuất tại 51 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội với diện tích sử dụng 200m2.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KIM LONG

Địa chỉ: Lô A2 CN5, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: http://kimlongmold.com

 

  1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế và Thương Mại Vinh Vân Minh Vân (18/6/2007 – 18/6/2017)

VVMV JSC là công ty cổ phần, 100% vốn tư nhân được thành lập vào tháng 6 năm 2007 với vốn điều lệ 48.000.000.000 đồng, các sáng lập viên đều có kinh nghiệp trên 20 năm trong ngành giao nhận vận chuyển quốc tế.

Hiện tại VVMV có hơn 280 nhân viên trong hệ thống, các nhân viên cấp quản lý đều được đào tạo từ các trường đại học với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, Hoa, Pháp, Nhật và có kinh nghiệp trên 10 năm trong ngành.

Lĩnh vực hoạt động cung cấp dịch vụ:

- Vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không và đường bi��n

- Gom hàng, vận chuyển hàng lẻ không đủ container (LCL)

- Đại lý Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Lưu kho bãi, lưu kho ngoại quan, bốc xếp, nâng hạ thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng

Hiện công ty là thành viên các hiệp hội : VLA, IATA, VCCI, CCA

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế và Thương Mại Vinh Vân Minh Vân

Địa chỉ: 3 G Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://www.vvmv.com.vn


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2