Tin thư Niên lịch - Ngày 23/6/2017

23-06-2017

NIENLICH - Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập và sự thành công trên con đường phát triển của các doanh nghiệp và các đơn vị kinh tế xã hội trong nước, ngày 23/6/2017.

 

 

  1. Công ty Cổ phần Du lịch phục vụ Dầu khí Việt Nam – OSC (23/6/1977 – 23/6/2017)

Bên cạnh hai nhiệm vụ chính trị quan trọng, xuyên suốt từ ngày thành lập cho đến nay là kinh doanh du lịch và dịch vụ dầu khí, OSC Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và phạm vi hoạt động. Đến nay, hoạt động của OSC Việt Nam đã mở rộng khắp cả trong nước và nước ngoài, tập trung vào ba lĩnh vực then chốt là kinh doanh du lịch, dịch vụ dầu khí và xây lắp - bất động sản.

Được thành lập ngày 23/6/1977, với sứ mệnh phục vụ sự nghiệp thăm dò và khai thác dầu khí. Nguồn nhân lực của OSC Việt Nam lúc bấy giờ chỉ vỏn vẹn gần 100 người, cơ sở vật chất chưa đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu phục vụ các chuyên gia dầu khí nước ngoài.

Công ty Cổ phần Du lịch phục vụ dầu khí Việt Nam – OSC

Địa chỉ: 2 Lê Lợi, Phường 1, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: www.oscvn.com

 

  1. Khoa Y – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (23/6/2009 – 23/6/2017 )

Khoa Y ĐHQG-HCM được thành lập ngày 23/6/2009 với định hướng là một đơn vị đào tạo tiên tiến, chất lượng cao dựa trên mô hình Trường – Bệnh viện, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Khoa Y được định hướng phát triển theo cơ chế tự chủ cao về chuyên môn, là một Khoa Y mở, gắn bó mật thiết với hệ thống các trường đào tạo y dược trong cả nước, quan hệ chặt chẽ với các bệnh viện trong khu vực, phát huy những thế mạnh sẵn có của ĐHQG-HCM đa ngành, đa lĩnh vực để đào tạo ra những bác sĩ vừa hội đủ những yêu cầu chung theo qui định của Bộ Y tế, vừa mang những đặc thù riêng của ĐHQG-HCM, đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước trong tương lai, có tính đến sự hội nhập của khu vực ASEAN.

Khoa Y – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Nhà Điều Hành Đại học Quốc gia TP.HCM, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Website: www.medvnu.edu.vn

 

  1. Tạp chí Dân tộc học (23/6/1999 -  23/6/2017)

Tạp chí Dân tộc và Miền núi được thành lập ngày 23/6/1999 theo Quyết định số 96/QĐ-UBDTMN của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc và Miền núi. Năm 2003, đổi tên thành Tạp chí Dân tộc. Là Tạp chí lý luận của công tác dân tộc, Tạp chí Dân tộc có nhiệm vụ nghiên cứu các vấn đề lí luận, tổng kết thực tiễn, phản biện xã hội; thông tin quan điểm, đường lối, chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước; về cộng đồng các dân tộc Việt Nam; tham gia đấu tranh với các thế lực thù địch nhằm bảo vệ đường lối, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước.

Tạp chí Dân tộc

Địa chỉ: C10 - 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://tapchidantoc.ubdt.gov.vn

 

  1. Viện Công nghệ Điện tử  (23/6/2011 – 23/6/2017)

Viện Công nghệ Điện tử thành lập ngày 23/6/2011 theo quyết định số 435/QĐ-LHH ngày 23/6/2011 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Viện có các lĩnh vực hoạt động sau:

• Nghiên cứu, triển khai ứng dụng, chế tạo trong các lĩnh vực điện, điện tử, tin học, thông tin, viễn thông và vật liệu.

• Dich vụ KH & CN: Tư vấn, đào tạo nâng cao năng lực, tổ chức hội thảo, hội nghị, thực hiện các hợp đồng cung cấp và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực nghiên cứu nêu trên.

• Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Viện.

Trong các lĩnh vực nghiên cứu triển khai trên chúng tôi đang ưu tiên tập trung trước hết cho nghiên cứu, thiết kế, chế tạo ra đa với các công nghệ mới nhất trên thế giới.

Viện Công nghệ Điện tử

Địa chỉ: Tầng 10, Cung trí thức Hà Nội, Đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: http://iet11.com

 

  1. Công ty Thám tử Pro (23/6/2005 – 23/6/2017)

Công ty Thám tử Pro được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử.

Công ty Thám tử Pro

Địa chỉ Văn phòng Thái Hà: 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://thamtupro.vn

 

  1. Công ty Cổ phần sản xuất - Thương mại Đại Dương (23/6/2004- 23/6/2017)

Công ty Cổ phần sản xuất - Thương mại Đại Dương được thành lập ngày 23/6/2004. Công ty chuyên sản xuất thiết bị nâng, vận chuyển  và sản xuất kết cấu thép.

Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên ngành, công nhân kỹ thuật lành nghề. Đến nay công ty đã thiết kế, sản xuất hàng trăm thiết bị nâng vận chuyển các loại và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác với chất lượng tốt, an toàn cung cấp cho các ngành kinh tế trong cả nước.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất - Thương Mại Đại Dương

Địa chỉ: Số 242 Phố Nam Dư - Đường Lĩnh Nam - Phường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Website: http://daiduongcrane.vn

 

  1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Nam Trung bộ và Tây Nguyên (23/6/2003 – 23/6/2017)

Công ty CP TĐML NTB&TN, tiền thân là Công ty CP Mai Linh Nha Trang, thành lập ngày 23-6-2003.

Mai Linh kinh doanh đa ngành nghề. Khi mới ra đời, Mai Linh Nha Trang chỉ có 20 xe thuê của Công ty CPML Group (TP. Hồ Chí Minh) và 50 lao động (cả lái xe và văn phòng), hoạt động ở 2 thành phố Nha Trang và Đà Lạt. Năm 2004, trước nhu cầu của khách hàng, Ban lãnh đạo Mai Linh Nha Trang thấy cần nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng địa bàn. Với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, ML quyết định thay đổi phương tiện cũ và đầu tư dòng xe đời mới gồm 50 chiếc cho Mai Linh Nha Trang và 30 chiếc cho Mai Linh Đà Lạt.

Với phong cách phục vụ tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp, ứng xử bằng văn hóa doanh nghiệp, coi “khách hàng là tất cả”, ML đã và đang giành được nhiều sự ủng hộ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Nam Trung bộ và Tây Nguyên

Địa chỉ: 25 Lê Lợi, TP. Nha Trang

Website: www.mailinh.vn

 

  1. Hiệp hội Internet Việt Nam (23/6/2010 – 23/6/2017)

Hiệp hội Internet Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện không vụ lợi, tập hợp các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam cùng hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và phát triển dịch vụ Internet và các lĩnh vực khác có liên quan đến Internet trên phạm vi cả nước.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với tình hình phát triển Internet tại Việt Nam và sự ra đời liên tiếp của các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Internet, việc thành lập Hiệp hội Internet Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Internet Association; viết tắt là VIA), là sự cần thiết tất yếu, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu phát triển của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Internet nói riêng mà còn đáp ứng được nhu cầu phát triển nền kinh tế tại Việt Nam nói chung.

HIỆP HỘI INTERNET VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Số 82 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website : www.via.org.vn

 

  1. Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành (23/6/1995 – 23/6/2017)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành được thành lập ngày 23/06/1995. Qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Đại Thành đã đầu tư và xây dựng được 3 cơ sở sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Với kim ngạch hàng chục triệu USD mỗi năm, 9 năm liền là đơn vị đạt doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín. Quản lý theo hệ thống hiện đại, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với mục tiêu không ngừng củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu DAI THANH FURNITURE trong nước và quốc tế.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn như : Châu Âu, Hoa Kỳ , Châu Á...

Hiện nay công ty Đại Thành đang tiếp tục đầu tư máy móc, cơ sở sản xuất hiện đại, đáp ứng kịp xu hướng phát triển kinh tế toàn cầu.

Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành

Địa chỉ: 90 Tây Sơn - Quy Nhơn - Bình Dịnh

Website: http://www.daithanhfurniture.com/

 

  1. Công ty TNHH N.VINA (23/6/2014 – 23/6/2017)

Công Ty N.Vina là công ty chuyên về may mặc, vốn đầu tư Hàn Quốc , quy mô công ty từ 250-300 công nhân viên , chuyên gia công quần áo thời trang xuất khẩu .

Công ty TNHH N.VINA

Địa chỉ: Số 7A đường TTN 08, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2