Thành lập Câu lạc bộ tình nguyện viên các sự kiện quốc tế

17-11-2018

Sáng 17-11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức họp mặt tình nguyện viên phục vụ các sự kiện WTA Bình Dương năm 2018 và thành lập Câu lạc bộ tình nguyện viên các sự kiện quốc tế tỉnh Bình Dương. Đến dự có ông Đào Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó chánh Văn phòng Trung ương Đoàn.

 Ban Chủ nhiệm CLB tình nguyện viên các sự kiện quốc tế tỉnh Bình Dương ra mắt sau khi có quyết định thành lập

Để phục vụ cho các sự kiện WTA do Bình Dương đăng cai tổ chức vừa qua, từ 236 hồ sơ, Tỉnh đoàn đã tuyển chọn được hơn 114 tình nguyện viên xuất sắc phục vụ sự kiện. Trong thời gian diễn ra các sự kiện WTA Bình Dương 2018 từ ngày 8 đến 13-9- 2018, lực lượng tình nguyện viên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công, thể hiện được hình ảnh tốt đẹp của người thanh niên, sinh viên Bình Dương đối với bạn bè quốc tế và trong nước, luôn bản lĩnh, năng động và nhiệt tình khi được giao các nhiệm vụ.

Để ghi nhận những đóng góp của các tình nguyện viên, Trưởng ban Tổ chức hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định về việc chứng nhận các tình nguyện viên thực hiện tốt nhiệm vụ tại Hội nghị WTA và các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập WTA; trao giấy chứng nhận và quà tặng cho 114 tình nguyện viên. Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh cũng đã thành lập CLB tình nguyện viên các sự kiện quốc tế Bình Dương và ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB gồm 14 thành viên.


Theo Ngọc Như - báo Bình Dương


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2