Tin thư Niên lịch – Ngày 4/7/2017

04-07-2017

Niên lịch - Trung tâm Niên lịch thuộc tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập của các doanh nghiệp và sự nghiệp giáo dục trong nước, ngày 4/7/2017

1.Viện Y học cổ truyền Quân đội (4/7/1978 – 4/7/2017)

Viện Y học cổ truyền Quân đội, thành lập ngày 4/7/1978, là đơn vị đầu ngành về y học cổ truyền (YHCT) trong toàn quân và là một trong năm cơ sở YHCT lớn nhất Việt Nam. Viện phát triển theo mô hình viện - trường tại hai cơ sở, ở miền Bắc và miền Nam.

Viện có 6 nhiệm vụ là: Điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ Trung ương; Điều trị cho cán bộ trung, cao cấp trong quân đội; Nghiên cứu khoa học; Đào tạo, huấn luyện; Thừa kế, chỉ đạo các tuyến quân y trong toàn quân về YHCT; Hợp tác quốc tế.

Về đội ngũ cán bộ khoa học, Viện có trên 600 cán bộ và nhân viên; 130 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, trong đó: giáo sư­, tiến sĩ là 30.

Viện Y học cổ truyền Quân đội

Địa chỉ: 442 Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

Website: http://yhoccotruyenqd.vn

 

2.Trường Chính trị Đảng tỉnh Thái Nguyên (4/7/1957 – 4/7/2017)

Trường Chính trị Thái Nguyên có những tổ chức nhà trường tiền thân là Trường Đảng Thái Nguyên (thành lập ngày 04/ 7/1957), Tr­ường Hành chính (thành lập năm 1963) và Trường Đoàn Thanh niên (thành lập năm 1963).

Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh uỷ và UBND tỉnh, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban thường vụ Tỉnh uỷ.

Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cấp cơ sở, cán bộ, công chức ở địa phương về lý luận chính trị - hành chính; đường lối, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; kiến thức và chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; kiến thức về pháp luật và quản lý nhà nước và một số lĩnh vực khác.

Trường Chính trị Đảng tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 330/1 Đường Bắc Kạn - TP.Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Website: http://truongchinhtrithainguyen.gov.vn/

 

3.Trường Phổ Thông Năng Khiếu thuộc Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh (4/7/1996 – 4/7/2017)

Trường Phổ Thông Năng Khiếu thuộc Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh được thành lập ngày 4/7/1996 theo quyết định số 2693/GD-ĐT do Bộ Trưởng Trần Hồng Quân ký.

Trường có nhiệm vụ phát hiện và đào tạo học sinh có năng khiếu, chuẩn bị cho học sinh có vốn kiến thức và phương pháp tư duy sáng tạo để học tốt bậc đại học và các bậc học cao hơn, để trở thành những nhà khoa học, những chuyên gia giỏi phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước. Đồng thời trường cũng tạo nguồn sinh viên giỏi cho các trường đại học và tạo nguồn cung cấp thành viên cho các đội tuyển Quốc gia dự  thi Olympic Quốc tế.

Trường Phổ Thông Năng Khiếu

Địa chỉ: 153 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.ptnk.edu.vn

 

4.Công ty Cổ phần LICOGI Quảng Ngãi (4/7/1997 – 4/7/2017)

Công ty Cổ phần LICOGI Quảng Ngãi nguyên là Công ty xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng - doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI) được thành lập theo quyết định số 424/BXD-TCLĐ ngày 4/7/1997 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng.

Công ty chú trọng thu hút, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường với các ngành nghề kinh doanh: Đầu tư, quản lý kinh doanh phát triển nhà; Thi công nền móng, thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, bưu điện; Sản xuất gạch ngói, đá ốp lát, ...

Công ty Cổ phần LICOGI Quảng Ngãi

Địa chỉ: 35 Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Website: www.licogiqngai.com

 

5.Cơ sở sản xuất Tăm tre Bình Minh (4/7/1995 – 4/7/2017)

Doanh nghiệp tăm tre Bình Minh được thành lập 04/7/1995. Sản phẩm của cơ sở được làm tù nguyên liệu  là cây tre Lùng (hay tre vầu) ở các tỉnh Nghệ An,Thanh Hoá. Dòng cây tre này dóng dài ít mấu mắt vì vậy sản phẩm tăm tre không có mấu mắt.

Được ủ với nguyên liệu cây Quế ở tinh Yên Bái trong 6 giờ hoàn toàn tiệt trùng,với uy tín chất lượng trong nhiều năm qua tăm tre Bình Minh đã có sự phát triển vượt bậc,mở rộng quy mô sản xuất với 04 xưởng sản xuất “ Huyện Quỳ Châu Tỉnh Nghệ An - Huyện Duy Tiên Tỉnh Nam Hà -  Xuân Mai Tỉnh Hoà Bình – Hà Nội ”đã tích cực góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều hộ gia đình ở một số xã miền núi,nông thôn còn khó khăn.

Sản phẩm của tăm tre Bình Minh luôn hướng tới lợi ích và sức khoẻ của người tiêu dùng, trong những năm qua,sản phẩm tăm tre Bình Minh đã nhận được nhiều bằng khen,giấy khen của các cấp Bộ ban nghành và rất nhiều giải thưởng về sản phẩm tăm tre đảm bảo các tiêu chuẩn.

CƠ SỞ SẢN XUẤT TĂM TRE BÌNH MINH

Địa chỉ: Số nhà 12 - Ngách 79/18 ngõ Thổ Quan - Khâm Thiên - Đống Đa - HN.

Website: http://tamtrebinhminh.com


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2