Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn quốc tế 3 sao

22-11-2016

Ngày 20/11, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ đón nhận chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao của Tổ chức Kiểm định QS Anh Quốc, đồng thời tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 
Ban giám hiệu TRường Đại học Nguyễn Tất Thành đón nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn 3 sao

 

Tham dự lễ kỉ niệm với trường có PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; ông Huỳnh Văn Tí - Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH cùng hơn 200 cán bộ, giảng viên nhà trường.

Trong không khí hân hoan của ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đón nhận chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao của Tổ chức Kiểm định QS Anh quốc.

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, những người đang ngày đêm miệt mài đóng góp trí tuệ và khối óc để đào tạo những thế hệ sinh viên dưới mái trường mang tên Bác.

 
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm mạnh Hùng phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng cũng đã gửi lời tri ân, lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường. Thứ trưởng tin tưởng, với tầm nhìn và triết lý mà Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang theo đuổi, chất lượng đào tạo của nhà trường sẽ còn được nâng cao hơn.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức  lễ công bố quyết định về việc công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đồng thời khai mạc triển lãm ảnh “Bác Hồ với sự nghiệp giáo dục” và sách độc bản “Những lời dạy của Bác Hồ”.

Hoạt động này nhằm góp phần giữ vững và phát huy truyền thống dạy - học của thầy trò Trường Đại học Nguyễn Tất Thành theo tư tưởng và tấm gương đạo đức của Người.

 

Theo Anh Tú - Báo Giáo dục & Thời đại


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2