ADIPEC 2019: Tập hợp các nhà lãnh đạo tư tưởng, khám phá mối quan hệ giữa công nghệ tiên tiến và năng lượng

31-07-2019

NIENLICH.VN - Đầu tư vào AI, dữ liệu lớn và phân tích có thể cắt giảm 20% chi phí vốn và thêm 300 tỷ đô la mỗi năm vào dòng tiền ra nước ngoài vào năm 2025. ADIPEC hằng năm là nơi để tìm hiểu về các công nghệ cải tiến mới, chia sẻ thông tin và mở khóa các khả năng trong tương lai.

 

Khách tham quan tại ADIPEC 2018.

Chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp dầu khí ở Trung Đông và Bắc Phi tiếp tục được theo dõi nhanh chóng, khi các công ty năng lượng trên toàn khu vực tăng cường đầu tư vào các công nghệ hỗ trợ thăm dò và sản xuất nhanh hơn và tối ưu hóa chi phí.

Trong năm năm qua, khu vực MENA đã tập trung chặt chẽ vào việc giảm chi phí, vì các công ty dầu khí đã phản ứng với những thay đổi trong thị trường năng lượng, với phần lớn nghiên cứu và phát triển của ngành tập trung vào các công nghệ để tăng cường hiệu quả mới và các dự án hiện có.

Theo các chuyên gia tư vấn quản lý McKinsey, sử dụng hiệu quả các công nghệ kỹ thuật số, như đám mây, Internet vạn vật (IoT), di động, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR), dữ liệu lớn và phân tích có thể cắt giảm tới 20 chi phí vốn %. Đồng thời, dự báo cũng cho biết tổng dòng tiền sẽ cải thiện 11 đô la mỗi thùng trên toàn chuỗi giá trị dầu khí ngoài khơi, thêm 300 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025.

Trong một thông báo gần đây được đưa ra bởi các nhà tổ chức của Hội nghị và Triển lãm Dầu khí Quốc tế Abu Dhabi, ADIPEC, các sự kiện dmg, Greg Cross, nhà tiên phong về trí tuệ nhân tạo, doanh nhân nối tiếp, đồng sáng lập và giám đốc kinh doanh của Soul Machines, đã được xác nhận để làm tiêu đề cho sự kiện Như một diễn giả chính tại Oil & Gas 4.0, hội nghị chiến lược tại ADIPEC.

 

 

"Chấp nhận thay đổi, hiểu những điều chưa biết, luôn có thể là một thách thức. Trong thế giới kỹ thuật số phát triển nhanh ngày nay, trí tuệ nhân tạo đang tăng cường môi trường kinh doanh, giúp các tập đoàn trở nên hiệu quả và kết nối hơn", theo Cross.

"Digital Humans có thể thay đổi cách chúng ta tương tác với khách hàng và có thể tạo điều kiện cho các bài tập hàng ngày theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Tại Oil & Gas 4.0, tôi sẽ thảo luận về việc làm thế nào con người kỹ thuật số có thể trở thành một phần không thể thiếu của lực lượng lao động, và đạo đức, trách nhiệm và quản trị đằng sau xã hội kỹ thuật số ngày nay."

Oil & Gas 4.0, hội nghị chiến lược tại ADIPEC 2019 sẽ có các phiên hội nghị tìm hiểu về công nghệ và năng lượng, bao gồm các liên kết giữa chuyển đổi kỹ thuật số, con người và quan hệ đối tác, cho phép thay đổi và tạo cơ sở để xây dựng dầu khí Các công ty của tương lai. Trong khi đó, triển lãm ADIPEC sẽ tổ chức Khu vực số hóa ADIPEC, một khu vực dành riêng sẽ cung cấp nền tảng cho các công ty đi đầu trong các xu hướng công nghệ hiện nay và hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 1984, ADIPEC đã tiếp tục phát triển, được công nhận trên toàn thế giới như là triển lãm và hội nghị hàng đầu trong ngành dầu khí. Triển lãm quy tụ hơn 2.200 công ty triển lãm quốc tế trên 155.000 mét vuông, với 29 gian hàng quốc gia, thu hút hơn 145.000 người tham dự toàn cầu và 42 công ty dầu khí trong nước và quốc tế. Hội nghị tổ chức hơn 980 diễn giả chiến lược và kỹ thuật trong hơn 160 phiên, bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng và thu hút hơn 10,400 đại biểu.

ADIPEC 2019, Hội nghị và Triển lãm Dầu khí Quốc tế Abu Dhabi là Triển lãm Thương mại Dầu, Xăng & Khí và Năng lượng, sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi, UAE, từ ngày 10/11 đến 14/11/2019.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2