Chương trình Làn sóng Xanh kỷ niệm 20 năm

17-10-2017

Tối 14/10, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) đã diễn ra đêm nhạc kỷ niệm 20 năm giải thưởng âm nhạc Làn sóng Xanh.

Lễ cắt băng khánh thành triển lãm kỷ niệm 20 năm mừng Làn sóng Xanh đã diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 14 - 15/10. Đây là lần đầu tiên chương trình kỷ niệm Làn sóng Xanh được tổ chức ở một nơi có không gian mở như vậy. Để kỷ niệm sự kiện mang nhiều ý nghĩa này, Ban tổ chức đã mang tới chuỗi hoạt động mang tên "Festival 20 năm Làn sóng Xanh - Hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt".

Hoạt động đầu tiên là triển lãm, sau đó đến phần trình diễn các ca khúc hit của Làn sóng Xanh trong 20 năm qua mang tên The Hits. Khoảng 20 ca khúc đã từng đạt giải Làn sóng Xanh trong suốt 20 năm sẽ được làm mới. Biểu diễn các ca khúc là những ca sỹ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Tham Lam, Lam Trường, Phương Thanh…  Với quy mô hoành tráng, âm thanh ánh sáng sống động, đêm nhạc đã thu hút hàng nghìn người tham gia. 

Lễ kỷ niệm 20 năm chương trình Làn sóng Xanh là dịp để khán giả nhìn lại chặng đường 20 năm của bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời trên sóng radio tại Việt Nam cũng như những đóng góp tích cực của bảng xếp hạng này trong nền âm nhạc nước ta.  


Theo Nhật Phương - VTV9


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2