Flamingo Đại Lải xác lập Kỷ lục Khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam

06-06-2017

NIENLICH - Ngày 04/6 vừa qua, tại Lễ ra mắt Luxury Skylake Villa, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao bằng xác lập Kỷ lục “Khu resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” đến Flamingo Đại Lải Resort.

Flamingo Đại Lải Resort xác lập Kỷ lục Việt Nam

Trong buổi lễ ra mắt cụm biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa, bước đầu tiên trong kế hoạch “Vương quốc hoa hồng Flamingo” ngày 3/6 vừa qua, Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế điểm sáng về du lịch, văn hóa và nghệ thuật với việc xác lập thành công kỷ lục Việt Nam: “Khu resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam”.

Ông Đặng Huy Tuân – Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam công bố quyết định xác lập kỷ lục

 

TS. Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến Ông Rajat Chhabra - Giám đốc điều hành Flamingo Đại Lải Resort

 

TS. Lê Doãn Hợp cũng đã chia sẻ những lời tâm huyết để chúc mừng thành công của Flamingo: Kỷ lục là thương hiệu. Khi trao một kỷ lục là trao công chứng cho một thương hiệu rất danh giá và chúng tôi hi vọng thương hiệu đó tiếp tục lan tỏa trong cuộc sống, sản xuất kinh doanh và phục vụ người dân trong các hoạt động du lịch và dịch vụ” .

TS. Lê Doãn Hợp chia sẻ tại buổi lễ

 

 

Không gian nghệ thuật Art In The Forest

Với mục tiêu cống hiến những giá trị sống, giá trị nghệ thuật quý giá cho cộng đồng và mong muốn trở thành nơi lưu giữ và phát triển những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ có tư duy mới lạ, sáng tác những tác phẩm độc đáo, Flamingo Group và Quỹ Art In The Forest đã hợp tác cùng tổ chức các sự kiện sáng tác và không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Art In The Forest tại Flamingo Đại Lải Resort trong khuân viên rộng 123ha với 5 triệu m2 mặt nước và hàng ngàn ha rừng bao quanh.

 

 

 

Hình ảnh cảnh quan Flamingo

 

Art In The Forest được tổ chức lần đầu năm 2015 và ngay lập tức đã trở thành một sự kiện văn hóa – mỹ thuật có sức lan tỏa mạnh mẽ và năm 2016 vừa rồi đã được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch bình chọn là Top 5 sự kiện mỹ thuật tiêu biểu toàn quốc.Sự ra đời của Art In The Forest như một làn gió mới mang lại sự hứng khởi và niềm khích lệ các nghệ sĩ sáng tác những tác phẩm nghệ hội họa và điêu khắc đương đại của Việt Nam với hàm ý nghệ thuật hướng tới sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người. 

 

 

 

Một số tác phẩm điêu khắc độc đáo tại Flamingo Đại Lải Resort

 

Vương quốc hoa hồng và nghệ thuật Flamingo

Cùng với việc ra mắt biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa tại buổi lễ ngày 3/6, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật gắn liền với hoa hồng và tình yêu cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu của Flamingo Đại Lải khi thực hiện kế hoạch táo bạo “Vương quốc hoa hồng quý Flamingo” được công bố ngay từ giữa tháng 5/2017.

Art In The Forest 2017 sẽ tổ chức vào tháng 10 năm nay hứa hẹn tiếp tục là tâm điểm của đời sống văn hóa, nghệ thuật của cả nước và mang đến những hoạt động, lễ hội văn hóa đặc sắc giúp công chúng được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa những tác phẩm nghệ thuật đương đại xuất sắc tại không gian mây nước giao hòa Flamingo Đại Lải.


Theo Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2