Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức ra mắt sách ở... trên trời

14-06-2017

Một ý tưởng rất độc đáo nhưng khá tốn kém đó là tổ chức buổi ra mắt sách trên bầu trời bằng khinh khí cầu sắp được tổ chức ở Huế trong vài ngày tới đây.

Đại diện của Công ty First News cho biết họ sẽ tổ chức một buổi ra mắt sách mới trên bầu trời thành phố Huế bằng khinh khí cầu được thuê từ Thái Lan. Đây là hoạt động kỷ niệm lần phát hành cuốn sách thứ 2.800 trong năm thứ 23 của First News, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm Ngày nhà báo Việt Nam (21.6).  

Theo chia sẻ của BTC, cuốn sách mà Fist News dự định cho ra mắt trong dịp này là cuốn Dám làm giàu của tác giả Phạm Tuấn Sơn. Buổi ra mắt sẽ được tổ chức vào ngày 16.6 với điểm xuất phát tại mặt đất sân vận động Tự Do (TP.Huế). Tại sân vận động này, khinh khí cầu sẽ đón tác giả Phạm Tuấn Sơn và các đại diện của đơn vị phát hành First News cùng các nhà báo, sau đó bay lên bầu trời và mọi hoạt động giao lưu sẽ diễn ra trên không.

Trước khi kinh khi cầu bay lên, tác giả Phạm Tuấn Sơn sẽ trao 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó, hiếu học và trao tặng tủ sách Hạt giống tâm hồn cùng 300 cuốn sách cho các em học sinh trường Quốc học Huế.

Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc Công ty First News cho biết, buổi ra mắt sách độc đáo này nhằm khích lệ các bạn trẻ dám tự tin khởi nghiệp, cũng như muốn tạo nên một sự kiện độc đáo trong lịch sử xuất bản Việt Nam.

Còn tác giả Phạm Tuấn Sơn hy vọng lần ra mắt sách từ trên bầu trời này sẽ khơi gợi cảm hứng, nâng cao văn hóa đọc và khát vọng thực hiện ước mơ của tuổi trẻ và con người Việt Nam.


Theo Tiểu Vũ - Một Thế Giới


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2