Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra đầu tháng 8 tại TP Hồ Chí Minh

30-06-2017

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 – Vietnam Motor show 2017 (VMS 2017) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” tại TP Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu từ ngày 1/8.

Theo đó, có khoảng 70 mẫu xe công nghệ mới đến từ 12 thương hiệu cùng các gian hàng đến từ hơn 50 doanh nghiệp, đối tác công nghiệp phụ trợ trong ngành cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan sẽ tham gia tại VMS 2017, gồm các hãng xe danh tiếng như Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Họp báo triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13.

Đây là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, mục đích mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc, qua đó giúp nâng cao chất lượng di chuyển nói riêng cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam nói chung. 

 

Theo ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), mặc dù thị trường ô tô đang có dấu hiệu chững lại trước thông tin giảm thuế ô tô thị trường Asean, nhưng với những nỗ lực VAMA đã làm trong 5 tháng đầu năm 2017, cụ thể là giới thiệu những mẫu xe mới và có nhiều hoạt động đi kèm để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhờ đó doanh số bán của toàn thị trường đã đạt 102.737 xe, tăng nhẹ so với cùng kì 2016.

 

“Trong tương lai, cùng với với sự phát triển ổn định của nền kinh tế Việt nam, thị trường ô tô được dự đoán rằng sẽ tiếp tục tăng trưởng. Chúng tôi hi vọng trong năm tới, khi thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung (CEPT) đạt 0%, thị trường ô tô, bao gồm cả 2 dòng xe CKD và CBU sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

 

Để làm được điều đó, mỗi thành viên VAMA đang nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tăng khả năng cạnh tranh về giá và tỉ lệ nội địa hóa, từ đó đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người Việt Nam”, ông Toru Kinoshita chia sẻ.

 

Theo đó, với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô, giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

 Khởi động Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 - Vietnam Motor Show 2017 với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Ông Toru Kinoshita cho biết thêm: “Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô đã và đang có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng tầm cao hơn”.

 

VMS 2017 là dịp mà các hãng xe ô tô sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, giá bán đạt mức tốt nhất để khách hàng có thể ra quyết định mua xe. Ngoài ra, VMS 2017 cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi, được các hãng xe cũng như đối tác tư vấn trực tiếp, cụ thể về công nghệ mới và kỹ thuật để có được lựa chọn tối ưu nhất.

 

Song song với hoạt động triển lãm và các gian hàng phụ trợ, VMS 2017 cũng sẽ triển khai các hoạt động giao lưu với các chương trình hấp dẫn như lái thử xe, hoạt động tương tác công nghệ cao và giải trí…

 

Triển lãm sẽ chính thức mở cửa rộng rãi cho khách tham quan từ ngày 2 - 5/8. Dự kiến, VMS 2017 sẽ thu hút khoảng 150.000 – 160.000 khách tham quan.


Theo Hải Yên/Báo Tin Tức


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2