Triển lãm RE & EE Vietnam 2017: Nơi hội ngộ các nhà đầu tư từ Trung Quốc đại lục, EU, Đức, Đài Loan và các gian hàng của Anh

11-07-2017

NIENLICH - Gần đây, Việt Nam đã ban hành Quyết định số 11/2017 / QĐ-TTg để hỗ trợ phát triển năng lượng mặt trời và đưa ra kế hoạch FIT cho các nhà máy điện mặt trời cho phép tăng trưởng việc sửu dụng năng lượng tái tạo. Theo đó, chủ sở hữu các nhà máy nhiệt điện chạy bằng lưới điện sẽ được cấp FIT theo USC 9,35 / kWh, chưa bao gồm VAT. Tất cả các nhà sản xuất năng lượng mặt trời cũng sẽ được miễn thuế đối với việc nhập khẩu hàng hoá cho tài sản cố định.

'Năng lượng sạch (chủ yếu là gió và năng lượng mặt trời) là nguồn năng lượng duy nhất ở Việt Nam, nơi chi phí đầu tư đang giảm và nếu thị trường năng lượng được mở ra cho các nhà đầu tư tư nhân thì việc thế hệ năng lượng mới có thể được phân phối nhanh hơn và ít hơn 30% già thành điện được cung cấp bởi EVN. Bước tiếp theo là để Chính phủ giải quyết các vấn đề quan trọng (cắt giảm, chấm dứt và trọng tài) trong Dự thảo Thỏa thuận mua bán Năng lượng Mặt trời (PPA) hiện có để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này ', ông nói. Gavin Smith, Giám đốc Tập đoàn Dragon Capital.

Xem xét việc giới thiệu Solar FIT, Việt Nam đã bước đầu thực hiện một động thái mới hướng tới năng lượng bền vững của đất nước để biến đổi và phát triển. Đóng góp vào sự biến đổi đó, Triển lãm về Hiệu quả năng lượng và Năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam - RE & EE Vietnam 2017 lần thứ 3 sẽ là nơi tập hợp các công nghệ tiên tiến và giải pháp về năng lượng mặt trời, năng lượng gió, nhiệt điện, thuỷ điện và sinh khối với một số thiết bị trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. Được tổ chức bởi UBM Asia, Triển lãm sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11 năm nay.

Hội nghị RE & EE Vietnam 2016

 

Theo nhà tổ chức, triển lãm năm 2017 sẽ giới thiệu một số gian hàng, bao gồm Trung Quốc đại lục, EU, Đức, Đài Loan và Anh. Họ sẽ tập hợp một số công ty, như Main Energy, Continental Industrie& Gate sang Châu Á. Tất cả làm cho Triển lãm RE & EE Vietnam 2017 trở thành một trong những nền tảng quan tọng cho các ngành công nghiệp năng lượng.

Bà Adina Tauyatswala, Phó Giám đốc Mạng lưới Kinh doanh EU-Việt Nam (EVBN), một trong những đối tác của RE & EE Việt Nam chia sẻ: 'Các doanh nghiệp tham gia gian hàng châu Âu của chúng tôi để tìm các nhà phân phối chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho sản phẩm của họ. Mong muốn xây dựng mối liên hệ với các dự án cơ sở hạ tầng năng lượng lớn như công viên năng lượng mặt trời, công viên gió ... Các doanh nghiệp khác quan tâm đến nghiên cứu và hợp tác phát triển với các viện nghiên cứu và công ty nghiên cứu Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ họ tìm kiếm các đối tác phù hợp, các cuộc họp B2B hiệu quả và chất lượng cao. RE & EE Việt Nam tạo cho chúng tôi một nền tảng hoàn hảo để hoàn thành sứ mệnh này. '

Triển lãm năng lượng tái tạo năm 2016

 

Một loạt các buổi hội thảo kỹ thuật và hội nghị sẽ diễn ra trong suốt ba ngày diễn ra, với nhiều chủ đề thú vị liên quan đến kinh nghiệm điều hành và quản lý các dự án năng lượng tái tạo gần đây và cập nhật các chính sách và ưu đãi mới ở Việt Nam.

RE & EE Vietnam 2017 cùng với sự tham gia của 450 công ty hàng đầu từ 38 quốc gia với sự tham gia của hàng đầu Việt Nam về Cấp nước, Vệ sinh, Thuỷ lợi - VIETWATER 2017, cho phép có nhiều cơ hội để trao đổi thông tin với các chuyên gia trong nước và quốc tế, các nhà lãnh đạo chính và các nhà hoạch định chính sách.

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2