Giới thiệu

WOWTIMES -  HÀNH TRÌNH GHI NHẬN VÀ TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ THÀNH TỰU VÀ NIÊN LỊCH VIỆT NAM

 

WOWTIMES

THỜI GIAN TRÔI ĐI, THÀNH TỰU CÒN MÃI

 

       XÁC LẬP GIÁ TRỊ TRÊN DÒNG THỜI GIAN

       Trước phép thử khốc liệt của thời gian, ý chí của con người càng được minh chứng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vượt qua những thách thức, thời gian không còn là điều gì đó đáng sợ mà trở thành THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ của một hành trình. Hành trình của những CỘT MỐC, hành trình khẳng định và lưu lại những GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI của một cá nhân hay tổ chức.

TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM (WOWTIMES) ra đời nhằm ghi nhận và vinh danh những cột mốc quan trọng cùng những thành tựu của các cá nhân, đơn vị trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Bằng những KHÁT VỌNG bứt mọi giới hạn, bằng Ý CHÍ kiên cường vượt mọi khó khăn, bằng những NỖ LỰC bền bỉ và quyết tâm mãnh liệt, bằng sự SÁNG TẠO và ĐỘT PHÁ không ngừng, đã lưu lại trên dòng chảy thời gian những thành tựu sáng chói, đóng góp tích cực vào sự vận động phát triển chung của cộng đồng - xã hội.   

 

    

Hình ảnh trang chủ Nienlich.vn

 

       TỪ NHỮNG THỜI KHẮC ĐÁNG NHỚ

       Trên dòng chảy bất tận của thời gian, có những thời khắc vụt sáng và rồi lụi tàn trong nhận thức nhỏ nhoi ngắn ngủi của con người. Nhưng cũng sẽ có những dấu ấn, những sự kiện – thời khắc đáng nhớ và trân trọng, cần được lưu lại mãi mãi cho mai sau.


  • Đó là thời khắc ra đời của những phát minh vĩ đại, những công nghệ đột phá, mang lại giải pháp hữu ích cho đời sống.

  • Đó là thời khắc các nhà thám hiểm thế giới tìm ra những vùng đất mới, những phi hành gia mở bay vào khám phá vũ trụ rộng lớn.

  • Đó là thời khắc những dịch vụ - sản phẩm ưu việt ra đời, giúp cuộc sống nhân loại trở nên tốt đẹp hơn…

Tất cả những thời khắc đó, không tự dưng mà có, cũng không vụt sáng trong chốc lát mà là sự nỗ lực của các cá nhân, đơn vị ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ đã ngày đêm nghiên cứu bằng trí tuệ vượt trội, trái tim nhiệt huyết và khát vọng cống hiến cho loài người. Những giá trị ấy tác động mãnh liệt lên dòng chảy nhân loại, giúp nền văn minh của ngoài người liên tục phát triển và nhắc nhớ chúng ta không được phép lãng quên.

 

       ĐẾN NHỮNG NỖ LỰC PHI THƯỜNG

       Trên dòng thời gian, chỉ có niềm tin và ý chí kiên định, chỉ có khát vọng mãnh liệt và trái tim không ngừng khát khao cống hiến mới giúp loài người tạo nên những khoảnh khắc bùng vỡ của thành công, sự bứt phá mọi giới hạn và kiến tạo những thành quả đúng nghĩa.

Với sự chuyển động khắc nghiệt của thời gian, mọi thứ đều có thể trở thành hư vô nếu một ngày con người mất đi niềm tin và ý chí chiến đấu, mất đi động lực chiến thắng những gian khổ. Những giá trị thực sự được tạo nên từ ý chí kiên cường, từ nỗ lực phi thường sẽ còn lại mãi với thời gian. Trên THÁP NIÊN LỊCH, thời gian là nơi lưu lại những dấu ấn, những thành tựu phi thường của con người.

 

      HÀO KHÍ VIỆT NAM - TINH HOA THẾ GIỚI

      Thế hệ hôm nay học hỏi được kinh nghiệm và những bài học quý giá của thế hệ đi trước thông qua những sự kiện, cột mốc trong lịch sử. Và chính những gì đang diễn ra ở hiện tại cũng sẽ là bài học đắt giá trong tương lai. Không chỉ học ở thành công, mà học từ chính những thất bại của các bậc tiền nhân, để không ngừng hoàn thiện, không ngừng trưởng thành.

Hào khí của một dân tộc lan tỏa không chỉ tại quốc gia mà còn tỏa lan ra thế giới.

  • Đó là những lễ hội văn hóa truyền thống chứa đựng nhiều triết lý sống nhân bản, nhiều hoạt động xã hội tích cực và những giá trị nhân văn của dân tộc, không dễ hòa tan hay bị lấp vùi theo thời gian

  • Đó là những sự kiện tôn vinh Tổ nghề, những lễ hội ghi nhớ công ơn những vị anh hùng dân tộc, những ngày hội tôn vinh nét đẹp văn hóa cộng đồng, dân tộc…

  • Đó là những cột mốc chói sáng trong nền văn minh nhân loại mà các nhà sáng nghiệp đã khởi tạo nên, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho nhân dân trên khắc thế giới…

Dõi theo từng bước phát triển của thế giới, không thể nào không kể hết những THƯƠNG HIỆU đã làm nên kỳ tích, mở ra con đường phát triển mới cho nhân loại từ những bước đi 5 NĂM, 10 NĂM, 20 NĂM... đến TRĂM NĂM và hơn thế. Sẽ có những thương hiệu mới nối tiếp được ra đời, cũng sẽ có những thành công vang dội hơn được xác lập. Thế nhưng dấu ấn của những người khởi tạo, từ những bước chập chững cho đến thời khắc bùng nổ, bứt phá đều là những dấu ấn không được phép chìm vào lãng quên.

 

 

Logo Trung tâm Niên lịch và Thành tựu Việt Nam - WOWTIMES 

   

      CHIẾN THẮNG DÒNG CHẢY CỦA THỜI GIAN

      Sự phồn vinh của thế giới hôm nay, bắt nguồn từ những nỗ lực phi thường của ngày hôm qua. Lưu giữ và vinh danh những giá trị THÀNH TỰU VÀ NIÊN LỊCH cũng chính là một lời tri ân chân thành gửi đến thế hệ đi trước. Đồng thời là sự nhắc nhớ đến những ngày tháng về sau rằng ông cha ta đã có những ngày tháng phi thường như thế.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, trong xu hướng toàn cầu hóa các giá trị tài sản vô hình bao gồm tài sản trí tuệ, tài sản văn hóa và tinh hoa dân tộc, TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM thành lập với vai trò như một CUỐN SỔ NHẬT KÝ THỜI GIAN, ghi nhận những THỜI KHẮC, những SỰ KIỆN, những CỘT MỐC và THÀNH TỰU QUAN TRỌNG của các cá nhân và đơn vị trên dòng chảy của thời gian và quá trình vận động liên tục của cuộc sống. Tất cả tạo nên những GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT cho cuộc sống.

Sự ghi nhận ấy cũng là cách để thôi thúc những khát vọng mãnh liệt, ý chí kiên cường để tiếp bước hành trình song hành, chiến thắng cùng thời gian.                 

 

 

 

Trung tâm Niên lịch & Thành tựu Việt Nam - VIETKINGS