[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] - Công ty CP Đầu Tư Robot - 30 năm hành trình bảo vệ an toàn ĐIỆN và cải thiện nguồn NƯỚC cho người Việt

28-06-2022

(kyluc.vn) - Tiền thân là một Doanh nghiệp sản xuất Dây điện từ được thành lập vào năm 1990, sau nhiều gia đoạn phát triển, tái cơ cấu, ROBOT liên tục phát triển, là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành Điện - Điện Tử Việt Nam.

 

 

 

Với triết lý kinh doanh sâu sắc, yêu cầu sự phát triển của doanh nghiệp phải gắn liền với lợi ích của cộng đồng, ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty, cũng là người sáng lập thương hiệu ROBOT có chia sẻ: “Một doanh nghiệp có thể phát triển vững mạnh, lâu dài thì phải trao đi những giá trị thiết thực nhất, đặt lợi ích của khách hàng, người tiêu dùng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nghiên cứu, sáng tạo, nâng cao dây chuyền, làm chủ công nghệ sản xuất để tối ưu giá thành tốt nhất. Từ đó, bất cứ gia đình nào cũng có thể tiếp cận được với sảnphẩm của ROBOT, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.”

 

HƠN 30 NĂM BẢO VỆ AN TOÀN ĐIỆN & MONG MUỐN CẢI THIỆN NGUỒN NƯỚC CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT

ROBOT được biết đến với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT, có trụ sở chính tại Tòa nhà ROBOT Tower, số 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM.

 

 

 

Robot là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên ngành thiết bị điện như dây cáp điện, ổn áp, thiết bị điện,… với sứ mệnh đảm bảo “An toàn điện” và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Không chỉ phát triển trong nước, hiện nay các sản phẩm của ROBOT đã được xuất khẩu sang hơn 20 Quốc gia trong và ngoài khu vực.

 

 

Các sản phẩm thuộc ngành điện do Robot sản xuất luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. 

 

Có thể nói, thương hiệu ROBOT hiện nay dễ dàng nhận biết và ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Chất lượng, sự bền bỉ của sản phẩm cũng như dịch vụ tận tâm chính là lời cam kết thiết thực mà ROBOT dành cho khách hàng. Đặc biệt là các sản phẩm ổn áp bền bỉ hoạt động suốt hơn 20 năm được chính khách hàng đồng hành công nhận.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, ROBOT luôn thực hiện kim chỉ nam “An toàn điện” nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, và khát khao mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, ban lãnh đạo ROBOT tiến hành đầu tư nghiên cứu lĩnh vực sản xuất máy lọc nước với phương châm “Chất Lượng Nước – Chất Lượng Sống”, cùng với Máy lọc nước điện giải iON kiềm gắn liền với slogan “Cho Sức Khỏe Vàng”, để mang đến nguồn “Nước tốt – Nước khỏe” cùng đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

Các loại máy lọc nước Robot thế hệ mới có 2 màng lọc UF, RO và công nghệ RMC-LCD hiện đại. Theo các chuyên gia của Robot, máy lọc nước trong gia đình là thiết bị có thể phát sinh những rủi ro như nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, màng RO bị rách... khiến chất lượng nguồn nước không đảm bảo uống trực tiếp. Ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới, hãng này kỳ vọng công nghệ kiểm soát hiện đại sẽ hạn chế các rủi ro trên, trao quyền kiểm soát chất lượng nước lọc cho người dùng.

 

ROBOT hiểu rằng, nguồn nước sinh hoạt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trong thời đại đô thị hoá, công nghiệp hoá dẫn đến ô nhiễm từ thành thị đến nông thôn. Hiện nay, các sản phẩm Máy lọc nước & Máy lọc nước điện giải ROBOT đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến các chức năng tiện ích độc đáo, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp từ Bộ Y Tế, trao toàn quyền kiểm soát vận hành & nước nguồn – nước lọc cho người dùng.

 

ROBOT - 30 NĂM HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN VỚI CÁC CỘT MỐC ĐÁNG TỰ HÀO...

Phát triển hơn 30 năm trong lĩnh vực điện cùng với những bước tiến đúng đắn, ROBOT trải qua quá trình phát triển, mở rộng theo từng thời kỳ và lớn mạnh cho đến ngày nay.

Năm 1990: Thành lập Cở sở sản xuất Dây điện từ Phương Nam

Năm 1997: Sản xuất Ổn Áp hiệu ROBOT; Chuyển đổi thành DNTN Phương Đông Đồng Tiến

Năm 2000: Xây dựng Nhà máy 1; Thành lập chi nhánh miền Bắc; Áp dụng hệ thống ISO 9001

Năm 2002: Đổi tên thành Công ty TNHH ROBOT

Năm 2004: Thành lập chi nhánh miền Trung; Mở rộng sản xuất Dây cáp điện

Năm 2010: Chuyển đổi mô hình họat động thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT

Năm 2012: Xây dựng Nhà máy 2; Xây dựng Cao ốc ROBOT TOWER tại trung tâm TPHCM

Năm 2015: Hoàn thiện cao ốc ROBOT TOWER; Phát triển thêm các dòng sản phẩm: đèn LED, CB, Tủ điện & cải tiến sản phẩm truyền thống.

Năm 2016 - 2019: liên tục nghiên cứu cải tiến, nâng cấp các tinh năng cho các dòng sản phẩm truyền thống & Nghiên cứu để chuẩn bị cho sự ra đời của các sản phẩm chuyên ngành lọc nước.

Năm 2020: Cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước Thế Hệ Mới, tạo nên cơn sốt trên thị trường & được người tiêu dùng tin dùng.

 

 

 

Năm 2021: Ra mắt Máy lọc nước điện giải iON kiềm Công nghệ Korea tích hợp công nghệ RMC-LCD Robot với nhiều tính năng vượt trội, độc đáo và giá thành tối ưu so với các mẫu mã khác trên thị trường.

 

...VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ:

 

 

 

ROBOT tự hào nhận về những giải thưởng, chứng nhận danh giá công nhận thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm: 

- Thương Hiệu Quốc Gia 2008;

- Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2009;

- Giải Thưởng Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương 2011;

- Chủ Tịch Nước tặng thưởng Huân Chương Lao Động hạng 2 năm 2017.

- Đạt được chứng nhận CE Marking (Hợp chuẩn Châu Âu) dành cho dây cáp điện & liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ năm 2000 đến nay.

- Xác lập 2 kỷ lục quốc gia với hai nội dung trong lĩnh vực máy lọc nước:

 

 

Dự kiến, hai Kỷ lục này của Robot sẽ được trao đến đơn vị vào ngày 11.07.2022 sắp tới. 

 

Theo: Uyên Võ - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2