[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Công ty CP Nhựa Duy Tân – 35 năm tiên phong trong ngành nhựa Việt Nam

27-06-2022

(kyluc.vn) – Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

 

 

Nhựa Duy Tân được thành lập ngày 15/10/1987, tiền thân là Tổ Sản xuất nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nắp nút và bao bì mỹ phẩm. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã trở thành một trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 5000 nhân viên15 công ty thành viên (trong đó có công ty Kinh doanh & Sản xuất nhựa PLASCENE, trụ sở đặt tại California - Hoa Kỳ) và một mạng lưới khách hàng trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trên thị trường sản phẩm của công ty luôn nổi trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Duy Tân đã và đang tiếp tục vươn xa trên thị trường quốc tế, đến với những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Úc, Nhật, Nga v.v...Nhựa Duy Tân của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép hoặc thổi, in hoặc dán nhãn. 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 1987: Thành lập Tổ hợp Nhựa Duy Tân tại B11, Lý Thường Kiệt, Tân Bình, với diện tích 230m2

Năm 1997: Đổi tên thành Công ty TNHH Duy Tân

Năm 2005: Thành lập Công ty khuôn chính xác Minh Đạt tại Bến Lức, Long An với diện tích 44.00m2

Năm 2008: Thành lập Công ty CPSX Nhựa Duy Tân 

 

 

Công ty CPSX Nhựa Duy Tân với diện tích 35000m2

 

Năm 2011: Thành lập Công ty Plascene chuyên cung cấp phôi PET, chai và hũ PET, nắp nút và khuôn chính xác tại thị trường Hoa Kỳ

Năm 2014: Duy Tân mua lại công ty Chuan Lih Fa của Đài Loan. Sau đó, CLF được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại như máy ép lớn và phòng Lab, gia tăng công suất và chính thức được Sam Sung lựa chọn để đào tạo các nhà cung cấp địa phương cho ngành CN phụ trợ

Năm 2015: Thành lập Công ty Nhựa MATA chuyên cung cấp hạt màu và các loại phụ gia trong ngành nhựa

Năm 2016: Vận hành hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP-ERP

Năm 2017: Thành lập Nhà máy Long An Duy Tân  với diện tích 181553m2

 

 

Năm 2018: Thành lập công ty Khuôn chính xác Duy Tân với các sản phẩm chính: khuôn ép, ép sản phẩm nhựa, nhựa điện tử, nhựa kỹ thuật, nhựa tinh xác

Năm 2019: Thành lập Nhà máy tái chế Duy Tân. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động từ quý IV/2020, đây sẽ là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ tái chế bottles-to-bottles, tức tái chế chai nhựa phế liệu thành chai nhựa mới, đạt chuẩn FDA để sử dụng trong bao bì thực phẩm.

 

 

Nhà máy tái chế Duy Tân

 

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Duy Tân vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín:

- Chứng chỉ "Nhà cung cấp vàng 2011" (Unilever) 

- Thương hiệu Quốc Gia 4 lần liên tiếp (2014 - 2016 - 2018 - 2020)

- Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 26 năm liền

 

 

- Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam (Bộ Công Thương)

- An toàn lao động khối ASEAN (2018) 

- Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu năm 2020 (Forbes Việt Nam)

- Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam (VNR500)

 

 

- Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam (VNR500)

 

 

Ông Nguyễn Duy Luân (hàng đầu từ phải sang) – Giám đốc Marketing, Đại diện Công ty nhận Giải thưởng FAST 500

 

 

- Top 100 Doanh Nghiệp Có Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam (2020)

- Top 50 Doanh Nghiệp Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn (2020) 

- Nhà cung cấp bao bì nhựa được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng

 

Năm 2022, Duy Tân đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực nhựa tái chế. Nhiều vỏ chai nhựa và sản phẩm khác từ nhựa, như bàn ghế, tủ quần áo... sẽ được thu gom và tái chế, qua đó giảm thiểu lượng nhựa nguyên sinh để sản xuất sản phẩm mới. Đồng thời, giảm được lượng dầu mỏ sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

Bên trong nhà máy Nhựa tái chế Duy Tân. Ảnh: Nhựa Duy Tân

 

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhựa tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn chủng loại sản phẩm được cung cấp ra thị trường trong nước và nước ngoài, Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng chính tinh thần trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu đối với con người và xã hội Việt Nam.

 

 

 


Theo Diệu Phi – Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2