COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương

10-02-2018

Không nhất thiết phải “giống từ đầu đến chân”, chỉ cần một số phụ kiện trang sức như dây chuyền, vòng tay hay nhẫn cũng có thể làm các cặp đôi nổi bật hơn mà ai nhìn vào cũng biết ngay là “bồ” của nhau.

Khi mà phong cách tối giản “Minimalist” đang được tôn vinh trên toàn thế giới từ các nhà thiết kế thời trang gạo cội đến các fashionista đường phố, những cặp đôi đã dần chuyển từ mặc quần áo đôi giống nhau sang những phụ kiện thời trang khác như mũ, giày hay đặc biệt là trang sức.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 1.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 2.

Không cần phải “giống từ đầu đến chân”, chỉ cần một số phụ kiện trang sức như dây chuyền, vòng tay hay nhẫn đôi tạo điểm nhấn khác biệt cũng có thể làm các cặp đôi nổi bật hơn mà ai nhìn vào cũng biết ngay là “bồ” của nhau!

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 3.

Đơn giản chỉ là một thanh dọc khắc tên/ngày kỉ niệm của hai người hay một cặp máy bay giấy - biểu tượng của ước mơ, nhiệt huyết, tuổi trẻ, hy vọng và tự do... cũng có thể dùng làm mặt dây chuyền hoặc charm đeo trên tay.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 4.

Một items được nhiều “couple” yêu thích nhất đó chính là nhẫn đôi. Được làm từ bạc 925 - tiêu chuẩn chung dành cho trang sức bạc, như một món quà tình yêu hay biểu tượng của sự gắn kết, những chiếc nhẫn trong BST COUPLE RINGs của BLUE PEACH sẽ thay lời yêu thương, luôn như hình với bóng cùng nửa kia của bạn.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 5.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 6.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 7.

Ngoài hàng chục mẫu trang sức dành cho các cặp đôi, tại BLUE PEACH còn có hàng trăm mẫu nhẫn, dây chuyền, vòng tay, khuyên tai... với chất lượng hoàn thiện cao, thiết kế tinh xảo phù hợp với giới trẻ khiến phần lớn các bạn đến cửa hàng đều phải thốt lên rằng: "Ôi thích mê!".

 

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 8.

Đặng Phương Anh – Giải nhất cuộc thi FEEDBACK ảnh tháng 1/2018

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 9.

Ngoài mẫu mã đẹp, đa dạng đi cùng với giá cả phải chăng, BLUE PEACH còn thường xuyên tổ chức những chương trình ưu đãi hay các cuộc thi, minigame kèm giải thưởng giá trị trên fanpage.

COUPLE THINGs by BLUE PEACH: Trang sức đôi thay lời yêu thương - Ảnh 10.

“Đi đầu về chất lượng, sự phục vụ. Đi sau về giá.” - Đó luôn là phương châm hoạt động của BLUE PEACH để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa và sự tốn kém tối thiểu!


Theo Kênh 14


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2