Đăng ký tham gia Đại lễ Bách niên trường thọ lần thứ I - 2019: Hiếu nghĩa, đoàn viên

20-05-2019

Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ - Sự kiện Kỷ lục đặc biệt trong năm 2019, là cơ hội lớn để tất cả các con cháu trong gia đình thể hiện tự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với ông bà, cha mẹ, các đấng sinh thành thông qua: "Lễ mừng thọ lớn nhất Thế giới cho 1000 cặp vợ chồng từ 65 tuổi". Sự kiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (Richs Vietnam) kết hợp với Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/06/2019 với chủ đề HIẾU NGHĨA - ĐOÀN VIÊN, được tổ chức tại Khu du lịch HAPPYLAND (Long An, Việt Nam).

 

Từ lâu truyền thống Việt Nam đã dành cho Gia đình một chỗ đứng quan trọng không chỉ trong công việc xây dựng xã hội quốc gia, mà cả trong việc đào tạo con người. Truyền thống văn hóa Việt Nam coi gia đình là nền tảng cơ bản cho mỗi dân tộc. Gia đình Việt Nam là một tổ hợp lớn luôn phát triển, không chỉ bao gồm vợ chồng con cái, mà gia đình còn có ông bà, cháu, chắt,… thậm chí mở rộng ra các chi, nhánh, họ hàng,… Để có một gia đình hạnh phúc, gắn kết các thành viên với nhau đòi hỏi các thành viên trong gia đình phải cố gắng mỗi ngày để cùng nhau vượt qua những sóng gió, chông gia của cuộc sống, nhất là đối với những người đứng đầu gia đình như: ông bà, cha mẹ.

Image result for gia đình 3 thế hệ

Ông bà, cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình (ảnh minh họa) 

Ông bà, cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình. Môi trường gia đình có ổn định nề nếp, tôn trọng lẫn nhau mới tạo nên một nền tảng tốt cho sự thăng tiến trong cuộc sống của mỗi thành viên, đúng như câu nói: gia hòa vạn sự hưng. Việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn là góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Trong guồng quay của đời sống hiện đại, gần như các thành viên gia đình ít được gặp nhau một cách đầy đủ trọn vẹn, thậm chí ngay cả trong bữa cơm gia đình, chỉ trừ các dịp lễ tết hoặc các ngày trọng đại. 

 

Related image

Đã bao lâu chúng ta chưa về ăn với mẹ một bữa cơm (ảnh minh họa) 

 

Chính vì vậy việc có được một ngày lễ lớn để tất cả con cháu có thể cùng nhau hướng về, tỏ lòng thành kính của mình đến các đấng sinh thành là điều mà bất kỳ người con hiếu nghĩa nào cũng mong muốn thực hiện cho ông bà, cha mẹ mình. 

 

Thấy được tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức của người dân (nhất là thế hệ trẻ ngày nay) về tầm quan trọng của mái ấm gia đình, đồng thời mong muốn tạo nên một sự kiện lớn để con cháu trong gia đình có thể lòng hiếu nghĩa đối với ông bà cha mẹ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách niên Trường Thọ (Richs Vietnam) đã kết hợp với Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ đã tổ chức một kỷ kiện mang tầm Thế giới mang tên:

 

ĐẠI LỄ BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ 

Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 28/06/2019 với chủ đề năm thứ I: HIẾU NGHĨA - ĐOÀN VIÊN,được tổ chức tại Khu du lịch HAPPYLAND (Long An, Việt Nam).

Các đơn vị Tổ chức, đồng hành và tài trợ sự kiện

Sự kiện này chính là nơi con cháu trong gia đình có thể tập trung cùng hướng về những người ông, người bà để tỏ lòng biết ơn thành kính đến những hy sinh của ông bà, cha mẹ đã dành cho mình. Đồng thời đây cũng là sự kiện mang tính kỷ lục với “Lễ mừng thọ cho 1000 cặp vợ chồng từ 65 tuổi” diễn ra nhằm xác lập kỷ lục: “Lễ mừng thọ lớn nhất Thế giới”. Đặc biệt, sự kiện Kỷ lục này được hai tổ chức Kỷ lục Thế giới đồng xác lập, đó là Liên Minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Tổ chức Kỷ lục Thế giới. 

 

 

Sự kiện là nơi tôn vinh các cặp vợ chồng từ 65 tuổi đã cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn của đời sống để nuôi dưỡng và xây dựng một đại gia đình với các thế hệ cùng gắn kết trong một thời gian dài. Mỗi cặp vợ chồng đăng ký tham gia sự kiện này sẽ được trao giấy chứng nhận đã tham gia xác lập Kỷ lục Thế giới do Liên Minh Kỷ lục Thế giới - Worldkings và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cấp.

Khu du lịch Happy Land (Bến Lức, Long An, Việt Nam) - địa điểm tổ chức chính thức của sự kiện Đại lễ Bách niên Trường Thọ 2019

 

Image result for trồng cây

Đặc biệt, đến với sự kiện, các gia đình có thể tự tay trồng một cây con tại Khu du lịch Happy Land để cùng hợp thành khu vườn 1000 cây Sao nhằm để lại dấu ấn sau sự kiện, đồng thời cũng là hành động góp phần phục hồi lại giống cây Sao này.

 

Sự kiện Đại Lễ Bách niên Trường thọ không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ của những người lớn tuổi mà còn là nơi sẻ chia những kinh nghiệm riêng của họ với các câu chuyện cuộc sống khác nhau mà không sách vở nào có được. Chính tại sự kiện này, tình cảm ấm áp của gia đình sẽ được lan tỏa rộng khắp đến từng cá nhân trong cộng đồng xã hội, đồng thời lan rộng ra khắp thế giới. Tại sự kiện, các nghi lễ chúc thọ trang trọng sẽ được thực hiện với đúng với nghi thức truyền thống nhằm mang lại không khí trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của thế hệ ngày nay đối với ông bà, cha mẹ.

 

Sự kiện được tổ chức thường niên vào ngày 28/6 – Ngày Gia đình Việt Nam – càng làm tăng thêm ý nghĩa cho sự kiện. Sự kiện Đại lễ Bách niên Trường Thọ năm thứ nhất với chủ đề “Hiếu nghĩa – Đoàn viên” được tổ chức tại khu du lịch Happy Land (Bến Lức, Long An) và sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. Đại Lễ Bách niên Trường thọ được tổ chức thường niên với nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong xã hội về vai trò của tình cảm gia đình và đề cao các nét văn hóa truyền thống của dân tộc như: đạo hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, kính lão đắc thọ,…

 

Để gia đình mãi là nơi tình thương yêu được bày tỏ, là nơi mọi thành viên đón nhận và trao ban lòng trân trọng yêu thương, hãy cùng chúng tôi làm nên một ngày hội Gia đình thật đặc biệt tại Đại Lễ Bách niên Trường thọ diễn ra lần đầu tiên này. Chúng ta hãnh diện đã có một di sản tốt dẹp về truyền thống Gia đình Việt nam, chúng ta càng quyết tâm làm thăng hoa các vẻ đẹp gia đình ấy bằng những điều thiết thực nhất một cách mạnh mẽ nhất.

 

 

Mọi chi tiết chương trình và quy trình ĐĂNG KÝ tham dự cho ông bà, cha mẹ, kính mời quý độc giả tại cùng tìm hiểu tại đâyhttps://bachnientruongtho.com/

Trang facebook của chương trình: https://www.facebook.com/bachnientruongtho/ 

Thông tin liên hệ:

Ban biên tập sự kiện Bách niên Trường Thọ - 148 Hồng Hà, P.9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:

- 0888 772 177 (Ms Khánh)

- 0866 456 405 (Ms Trâm)

- 0888 466 877 (Mr Quân)

Email :


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2