DIFF 2017: Sắc màu tỏa sáng trong đêm Thủy

03-06-2017

Ngày 3-6 sẽ là đêm thi đấu thứ 4 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 với màn tranh tài của hai đội Úc và Ý.

Đây là đêm thi được nhiều khán giả Đà Nẵng mong đợi bởi cả hai đội đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháo hoa. Sau gần một tuần chuẩn bị, hai đội đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm Thủy.

Là một trong những công ty pháo hoa lớn nhất Thế giới, với gần 100 năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng đã đạt được trong các cuộc thi pháo hoa tầm cỡ, đội Martarello (Ý) không che giấu sự háo hức và quyết tâm làm nên điều kì diệu trong lần đầu tiên đến với pháo hoa Đà Nẵng.

Là một trong những công ty pháo hoa lớn nhất thế giới, với gần 100 năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng đoạt được trong các cuộc thi pháo hoa tầm cỡ, đội Martarello (Ý) háo hức và quyết tâm làm nên điều kì diệu trong lần đầu tiên đến với DIFF 2017.

Dưới cái nắng của thời tiết Đà Nẵng, các thành viên đội Ý làm việc rất chăm chỉ, hiện đã lắp đặt được khoảng 70% khối lượng công việc.

Dưới cái nắng gay gắt, các thành viên đội Ý làm việc chăm chỉ và hiện đã hoàn thành được khoảng 70% khối lượng công việc.

Trình diễn trong đêm Thủy, nên đội trưởng đội Ý tiết lộ đội đã chuẩn bị rất chu đáo và sẽ có nhiều pháo bắn trên mặt nước

Đội Ý đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong suốt nhiều tháng trời trước khi đến Đà Nẵng, Những chùm pháo đã hoàn thiện, sẵn sàng cho màn trình diễn đầy hứng khởi trong đêm Thủy.

Lần trở lại này, đội Howard and Sons Pyrotechnics (Úc) rất được khán giả chờ đợi vì đây chính là đội vô địch của Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015.

Lần trở lại này, đội Howard and Sons Pyrotechnics (Úc) rất được khán giả chờ đợi vì đây là đội vô địch của Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015.

Đội Úc sẽ là đối thủ nặng ký và cũng là đội được nhiều giả yêu thích kỳ vọng sẽ lọt top 3 đội vào đêm trung kết.

Đội Úc là đối thủ nặng ký và được kỳ vọng sẽ lọt top 3 đội vào đêm chung kết.

Không tiết lộ quá nhiều về sự chuẩn bị của đội nhưng tại khu vực bắn đội Úc đã chuẩn bị 3 giàn pháo rất

Không tiết lộ quá nhiều về sự chuẩn bị của đội nhưng tại khu vực bắn, đội Úc đã chuẩn bị 3 giàn pháo rất "hoành tráng" cho màn trình diễn của mình.

Tất cả đã sẵn sàng cho một đêm Thủy bùng nổ vào ngày 3-6.

Tất cả đã sẵn sàng để khai hoa vào đêm Thủy ngày 3-6.

Các thành viên trong đội đang nỗ lực hết sức để hoàn thiện những công đoạn lắp đặt pháo cuối cùng.

Các thành viên trong đội đang nỗ lực hết sức để hoàn thiện những công đoạn lắp đặt pháo cuối cùng.
 

Theo Thu Hà - Báo Đà Nẵng


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2