Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu – Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới - Số 49: Lễ hội Camp Bestival, Anh quốc

12-02-2018

(WCSA.WORLD – Kyluc.vn) Một khung cảnh tuyệt đẹp và chương trình dành cho trẻ em bao gồm công viên thể thao hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em cùng với sân khấu sống Horrible Histories và chương trình của Michaela Strachan cho những người trẻ tuổi.

Camp Bestival là một lễ hội âm nhạc Anh, "em gái" của Bestival, được tổ chức bởi DJ Rob Da Bank của đài BBC 1. Hàng năm, vào tháng 7, tại Lulworth Castle ở Dorset và được nhắm vào các gia đình có trẻ nhỏ. Nó có sức chứa 30.000 người. Lễ hội đã giành được giải Lễ hội mới xuất sắc nhất từ Liên hoan Âm nhạc Anh năm 2008 và Best Family Festival năm 2009, 2010, 2013 và 2014.

Đáng lưu ý nhất trong năm 2008 gồm có Chuck Berry, Flaming Lips, Kate Nash, Billy Bragg, DJ Yoda, Kevin Rowland, Eliza Doolittle và Black Kids, nhưng đã gặp rắc rối bởi sự quá tải của các trang trại dẫn tới nhiều người cắm trại bằng xe của họ trong các quán cà phê gần đó.

 

 

Khu nghỉ mát cao cấp có nhiều hoạt động và giải trí trong suốt lễ hội. Ngoài chương trình kéo dài 4 ngày, lễ hội còn có các chương trình hài kịch, chương trình văn học, khu vực dành cho trẻ em, hội thảo và biểu diễn.

Những căn lều và khu ẩm thực có mặt khắp nơi tại lễ hội.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2