Khai sáng tài năng con trẻ: Khóa đào tạo chuyên sâu dành riêng cho các bậc phụ huynh

15-01-2018

Kỷ lục/VietKings - Khóa đào tạo chuyên sâu: Phát triển nhân cách - Khai sáng tài năng con trẻ do Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam kết hợp với Viện Nghiên cứu Não bộ và Hành vi - World Neuro (thuộc Liên Minh Kỷ Lục Thế giới WorldKings) vừa được tổ chức thành công tại Khách sạn Viễn Đông (Q.1 - TP.HCM).

Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ ngày 12/1 đến 14/1/2018 được thiết kế dành riêng cho các bậc phụ huynh với một số nội dung chủ đạo như Giải mã các bí mật tâm thức và hành vi; Nhận dạng và khai sáng tài năng thiên bẩm, Giải pháp kết nối tâm thức, Cách thức truyền động lực cho cha mẹ và con trẻ...

Kỷ lục gia, Diễn giả Trần Quốc Phúc giới thiệu về khóa đào tạo

 

Ban giảng viên chương trình là các giảng viên, các diễn giả nổi tiếng:

- TS. Ngô Quang Xuân - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam.
- TS.LS Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó CT Hội Kỷ lục gia Việt Nam.
- TS Phạm Thị Thúy
- Kỷ lục gia, Diễn giả Trần Quốc Phúc
- Kỷ lục gia, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
- Diễn giả Bùi Hữu Chương

Khóa học đã mang đến cho cha mẹ nhiều giải pháp hữu ích trong việc khám phá và kích hoạt những tài năng của con trẻ. Với sự chia sẻ của các diễn giả đã mang đến cho các bậc cha mẹ nhiều phương pháp dạy con thú vị, chỉ ra những sai lầm trong việc dạy con và tạo thêm động lực cho cha mẹ trong quá trình giáo dục con trẻ. Từ đó, giúp họ biết cách kích hoạt sự thông minh và phát triển tài năng cho con một cách toàn diện nhất. 

Khóa đào tạo diễn ra với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ một nền giáo dục tốt nhất từ trong gia đình và cùng chung tay góp phần tạo nên một thế hệ trẻ hội tụ đầy đủ tài năng và nhân cách. 

Một số hình ảnh về khóa học:

 

 

 

 

 

 

 

 


Theo Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2