Kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Lạc Sơn

30-11-2016

Sáng 25/11, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Lạc Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm thành huyện, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba. Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh.

 

Về phía huyện Lạc Sơn có đồng chí Bùi Văn Hành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường tực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ; các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam Anh hùng; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, LLVT, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện; đại diện các xã, thị trấn cùng đông đảo nhân dân trong huyện đã về dự lễ kỷ niệm.

Sau nghi lễ chào cờ, diễu hành, đồng chí Bùi Văn Hành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đọc diễn văn Kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang và những thành tựu đạt được trong suốt chặng đường 130 năm thành lập huyện, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện. Diễn văn nêu rõ, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Lạc Sơn đã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực và tranh thủ khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của huyện, vận dụng sáng tạo và linh hoạt các cơ chế, chính sách vào thực tiễn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ toàn diện, từng bước vượt qua khó khăn đưa huyện Lạc Sơn thoát khỏi đói nghèo và lạc hậu, tạo nên diện mạo nông thôn mới.
 

( Nguồn: trang thông tin UBND huyên  Lạc Sơn)


Theo Đặng Thế Tùng - YouTube


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2