Ngắm nhìn công viên hoa mùa xuân lớn nhất thế giới tại Keukenhof, Hà Lan

28-01-2019

NIENLICḤ.VN - Nếu bạn đam mê hoa và cây cảnh, bạn sẽ giành được một chuyến thăm tới Keukenhof. Mặc dù Keukenhof nổi tiếng với sự phô trương các cánh đồng hoa tulip tuyệt vời, nhưng nơi đây cũng có nhiều lựa chọn hơn để xem và thưởng thức.

Keukenhof còn được gọi là Vườn châu Âu, là một trong những vườn hoa lớn nhất thế giới, nằm ở Lisse, Nam Hà Lan, Hà Lan. Theo trang web chính thức của Công viên Keukenhof, khoảng 7 triệu bóng đèn hoa được trồng hàng năm trong công viên, có diện tích 32 ha (79 mẫu Anh).

Năm 2019, Keukenhof sẽ mở cửa từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 5 năm 2019.

Keukenhof nổi tiếng với những cánh đồng hoa tulip đầy màu sắc.

Niềm tự hào của người Hà Lan

Hàng chục người trồng hoa đã tạo ra một loạt các loại anthurium có sẵn để làm cho chương trình Keukenhof hấp dẫn hơn . Dưới sự chỉ đạo của Dries Lecke, người dẫn đầu tổ chức cắm hoa, hơn 5000 bông hoa và chậu cây đã được kết hợp để tạo nên một cảnh tượng thực sự ấn tượng. Không có gì lạ khi Keukenhof có thể tham gia chương trình này trong tám tuần liên tiếp mỗi năm.

Photo: Keukenhof

Thời trang & hoa

Chương trình hoa này làm nền hoàn hảo cho nghệ thuật thời trang được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang cao cấp Ronald Kolk. Đặc biệt đối với Keukenhof, Nikol đã thiết kế một bộ sưu tập để trưng bày trong gian hàng này. Năm nay, nguồn cảm hứng của anh đến từ anthurium rất linh hoạt và đầy màu sắc. Trang phục cao cấp tuyệt đẹp của Ronald Kolk làm nổi bật bởi hàng trăm anthurium để tạo ra một bộ đồng phục ấn tượng.

Photo: Keukenhof / Laurens Lindhout

Dành để chụp ảnh

Hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến Keukenhof mỗi ngày để ooh và aah với khung cảnh ngoạn mục của nó. Ở mọi nơi bạn nhìn, mọi người tạo ra những bức ảnh tự sướng giữa những bông hoa.

Photo: Keukenhof / Laurens Lindhout

Khu vườn nhìn từ máy bay.

Điểm thu hút chính của Keukenhof thật sự là những bông hoa và công viên thực sự là một điểm đến cho du khách ở mọi lứa tuổi. Trẻ nhỏ sẽ tận hưởng các sân chơi khác nhau với một cối xay gió khổng lồ, nghệ thuật công cộng và biểu diễn, cũng như màn hình đặc biệt bổ sung thêm giải trí cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Những hình ảnh đẹp của khu vườn

 

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2